Chi Nhánh Gotadi – Công Ty TNHH Du Lịch Và Dịch Vụ Hàng Không Hoàng Gia

Địa điểm: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển (6)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
PR – Content Leader Hồ Chí Minh Cạnh tranh 28-03-2017
Ticketing - Nhân Viên Đặt Vé Máy Bay Hồ Chí Minh Cạnh tranh 22-03-2017
Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Hồ Chí Minh Cạnh tranh 08-03-2017
Trưởng Phòng Marketing Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-03-2017
Trưởng Phòng Kinh Doanh Du Lịch Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-03-2017
Nhân Viên Kinh Doanh Du Lịch Hồ Chí Minh Cạnh tranh 09-03-2017

Giới thiệu về công ty

 

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Dịch Vụ Hàng Không Hoàng Gia ( Gotadi ) là đơn vị thành viên của Tập Đoàn HG Holdings (Hospitality Groups) được thành lập từ năm 2007 là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch, dịch vụ hàng không, vé tàu điện và thể thao quốc tế, du thuyền, cũng như hệ thống nhà hàng tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế. Sau hơn 16 năm phát triển và trưởng thành, HG Holdings hiện thuộc TOP 10 Doanh nghiệp lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam” Với sở hữu một đội ngũ gồm hơn 700 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm đang làm việc tại 14 văn phòng, công ty trực thuộc tại khu vực Đông Dương và 02 văn phòng đại diện tại Châu Âu. Công ty thành viên của HG Holdings là HG Travel được Tổng Cục Du Lịch trao tặng danh hiệu “Một trong mười công ty lữ hành tốt nhất Việt Nam” nhiều năm liền.

Gotadi là mạng đặt chỗ đầu tiên ở Việt Nam cung cấp toàn diện các dịch vụ du lịch từ đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch trọn gói cho tới các free&easy tour trên một trang điện tử duy nhất.

Gotadi là mạng hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ hoàn toàn tự động kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu, hơn 2000 khách sạn trong nước, 200000 khách sạn quốc tế cộng với vô số tour du lịch đa dạng. Gotadi đã kết nối trực tuyến với các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và cũng là OTA đầu tiên ở Việt Nam kết nối chính thức với Jetstar.

 Đội ngũ nhân sự Gotadi: Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Giá trị gia tăng cho khách hàng: hỗ trợ 24/7 về tất cả các vấn đề liên quan tới đặt chỗ đảm bảo và duy trì chất lượng  

 

 

Thông điệp từ Chi Nhánh Gotadi – Công Ty TNHH Du Lịch Và Dịch Vụ Hàng Không Hoàng Gia

Với phương châm “click là đi”, Gotadi.com nỗ lực trở thành một mạng duy nhất (one stop shop) nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản có thể lên kế hoạch toàn diện cho chuyến đi của mình

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.8) 3822-6060 hoặc (84.4) 6268-1919
In Partnership with