Công Ty Cổ Phần Mạnh Thông Đăk Nông

Địa điểm: Lầu 6, 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Q. 1

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Nhân Viên Lái Xe (B2) Quảng Trị
Thừa Thiên- Huế
Đà Nẵng
Cạnh tranh 19-04-2017

Giới thiệu về công ty

Tự hào là một công ty không những luôn đặt vấn đề con người trong tổ chức làm nền tảng căn bản cho sự phát triển vững mạnh của công ty mà còn muốn tạo sự gắn kết giữa những thành viên trong công ty với cộng đồng xã hội. Tầm nhìn của chúng tôi là nhằm xây dựng thương hiệu gỗ Việt Nam được biết đến trên thị trường thế giới.

Với nhu cầu gỗ nguyên liệu bán thành thành phẩm hiện nay trên thị trường và với mục tiêu phát triển của công ty. Nay Công ty đang đầu tư xây dựng một nhà máy sản xuất Gỗ xẻ sấy (Sawn Timber) trên diện tích hơn 3 hecta tại Đắk Nông và nhà máy sản xuất viên nén gỗ (Wood pellet) tại Bình Dương với dây chuyền thiết bị hiện đại nhập từ Italia để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Với công suất khai thác khoảng 46,000 m3 gỗ tròn/ năm từ nguồn nguyên liệu rừng trồng sở hữu được trồng từ năm 2013, chúng tôi đã cung cấp gỗ xẻ sấy cho các công ty chế biến gỗ nội, ngoại thất tại thị trường nội địa và xuất khẩu gỗ viên nén vào thị trường Châu Âu.

Cùng với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của Công ty, Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành SX gỗ để xây dựng một cơ cấu tổ chức hợp lý và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.8) 3822-6060 hoặc (84.4) 6268-1919
In Partnership with