Công ty CP Quản trị Nguồn nhân lực M-Talent

Địa điểm: Tầng 6, Maritime Bank Tower, 88 Láng Hạ, Q. Đống Đa

Qui mô công ty: 2000Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://jobs.mtalent.com.vn/

Việc làm đang tuyển (7)

Tiêu đề việc làm Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày đăng
Chuyên Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Phi Tín Dụng Tập Trung - MSB Hà Nội 280 - 500 USD 29-07-2015
Giám Đốc Quản Lý Khách Hàng Tín Dụng Giao Dịch Hồ Chí Minh 10 Tr - 20 Tr VND 23-07-2015
Chuyên Viên Hỗ Trợ Tín Dụng - Maritime Bank Hà Nội Cạnh tranh 23-07-2015
Nhân Viên Chuỗi Cửa Hàng Kem Fanny - Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
Cần Thơ
200 - 700 USD 14-07-2015
Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng Hồ Chí Minh Cạnh tranh 08-07-2015
Chuyên Viên Tư Vấn Tài Chính Cá Nhân Hải Phòng
Quảng Ninh
Hồ Chí Minh
Cạnh tranh 24-06-2015
Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng Ưu Tiên Hà Nội
Hải Phòng
Hồ Chí Minh
Cạnh tranh 24-06-2015

Giới thiệu về công ty

M-Talent là công ty tư vấn nhân sự có trụ sở chính tại Hà Nội được thành lập năm 2012. Với chiến lược kinh doanh mới, Khối Quản lý Nhân tài của Maritime Bank đã được tách ra và được xây dựng thành công ty tư vấn nguồn nhân lực M-Talent. Công ty đã mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thử thách trong hoạt động tư vấn nhân sự để cung cấp các giải phấp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình và môi trường kinh doanh của khách hàng.

Tại M-Talent, với sự tinh thông nghề nghiệp của các chuyên gia về nhân sự, chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp và những định hướng về hệ thống nhân sự giúp xây dựng tổ chức cạnh tranh trên thị trường.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp

  1. Dịch vụ Tuyển dụng: Chúng tôi sẽ giúp các đối tác giảm bớt khó khăn trong quá trình tuyển dụng nhân sự bằng việc tìm kiếm những ứng viên phù hợp có kinh nghiệm, kĩ năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu công việc, qua đó giúp các đối tác có thể tạo bước nhảy vọt trong hoạt động của mình.

  2. Dịch vụ cho thuê nhân sự: Dịch vụ cho thuê nhân sự của chúng tôi hỗ trợ các đối tác bổ sung nguồn nhân sự cần thiết trong các giai đoạn kinh doanh cụ thể. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ việc việc chọn lựa ứng viên phù hợp nhất và quản lý trả lương, quản lý hành chính và các vấn đề quan hệ lao độngkhác để các đối tác tập trung vào việc xây dựng hoạt động kinh doanh của mình.

  3. Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự: Dịch vụ tư vấn chiến lược nhân sự của chúng tôi bao gồm việc phát triển các chương trình và quy trình tích hợp giúp người sử dụng lao động và người lao động kết nối với nhau, xây dựng và tư vấn các chương trình khen thưởng cho nhân viên, các chương trình thúc đẩy nhân viên, khảo sát sự hài lòng của nhân viên, đánh giá nhân viên và chương trình quy hoạch nhân sự tiềm năng cho tổ chức.

  4. Dịch vụ Lương và Chế độ phúc lợi: Chúng tôi hỗ trợ đối tác trong quá trình thực hiện tính lương, thưởng và các chế độ cho nhân viên. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm nhưng không hạn chế ở các dịch vụ sau: tính lương và trả lương cho nhân viên của đối tác hàng tháng, Thuế thu nhập cá nhân, Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, quyết toán Thuế thu nhập cá nhân và các dịch vụ khác.

  5. Đào tạo và Phát triển: Chúng tôi thiết kế và cung cấp các khóa đào tạo toàn diện để nâng cao kĩ năng và kiến thức nhờ đó giúp nhân viên tăng năng suất lao động và cung cấp các khóa đào tạo cũng như hội thảo về kĩ năng quản lý và lãnh đạo hiệu quả cho nhóm quản lý cấp cao của tổ chức.

Là một công ty trẻ luôn đổi mới và phát triển không ngừng, chúng tôi hoan nghênh tất cả các doanh nghiệp khách hàng, ứng viên đến từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, thuộc bất kỳ nơi nào trên mọi miền đất nước.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy ở M-Talent cơ hội hợp tác và phát triển tốt nhất, những thách thức thú vị nhất cho sự nghiệp của bạn. Hãy để M-Talent giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Thông điệp từ Công ty CP Quản trị Nguồn nhân lực M-Talent

MTalent - Empower Your Success!

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.8) 3822-6060 hoặc (84.4) 6268-1919
In Partnership with