- To search for an exact phrase, just put quotation marks around two or more keywords. For example: "Sales Manager".

- Avoid using very generic words like "manager", and you can use more search options such as industry, career level, years of experience,...

Tập đoàn Danh Khôi

  • 89 Phan Đình Phùng, phường 17, quận Phú Nhuận
  • Company size: 1600|Field of operations: Joint Stock
  • Website: danhkhoi.com.vn

About us

Thành lập từ năm 2006, với bề dày hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Tập đoàn Danh Khôi đã mang đến cho khách hàng hàng chục ngàn sản phẩm bất động sản thông qua các dự án dân dụng và nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động với nền tảng vững chắc ở nhiều công đoạn trong chuỗi giá trị bất động sản và không ngừng nỗ lực gặt hái nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu khu vực.

Đạt được thành quả như ngày hôm nay phần lớn là nhờ tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể đội ngũ. Hiểu được điều đó Tập đoàn Danh Khôi luôn chú trọng mang đến một môi trường làm việc nhân văn nơi vun đắp đam mê công việc, tư duy đổi mới, tính chính trực, tinh thần làm việc tốc độ, cam kết mang lại  hiệu quả tối ưu cho sự phát triển toàn diện và bền vững cho mỗi cá nhân. 

Key selling pointPeople


Với triết lý hoạt động dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị của các nhân và tổ chức. Tập đoàn Danh Khôi luôn khuyến khích mỗi cá nhân tạo kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội, thách thức đi kèm với sự phát triển

Benefits

Lương và Thưởng

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong những năm gần đây, Danh Khôi là một trong top 3 công ty có mức thưởng hoa hồng cao nhất trên thị trường bất động sản.

Bảo hiểm sức khoẻ

Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc Theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn 24/4, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

Đào tạo

Được đào tạo trên 100 giờ từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên có kinh nghiệm trong ngành. Nội dung huấn luyện nhiều cấp độ giúp nâng cao kỹ năng tư vấn kiến thức toàn diện và chuyên sâu về dự án, thuyết phục và chốt deal cho đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Ngày lễ và ngày phép

Tất cả các ngày lễ tất cả CBNV đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn liền tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên.

Chế độ khác

- Tham gia mua sản phẩm của tập đoàn với mức ưu đãi lên đến 20%
- Cán bộ công nhân viên được tham gia mua cổ phiếu của tập đoàn với giá ưu đãi
Message

Please sign in to perform this function

Sign in by