Tìm việc dễ dàng...

AIA Exchange Biên Hoà

AIA Exchange Biên Hoà

Địa điểm

Bình Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: https://aiaexchange.com.vn
20 followers

Giới thiệu về công ty

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

AIA Exchange Ra đời từ năm 2015, lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York. AIA exchange được xây dựng với mô hình văn phòng hiện đại cùng không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây là một môi trường dành cho những chuyên viên hoạch định tài chính thế hệ mới, toàn thời gian, năng động và chuyên nghiệp.

Tại đây, các chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình chuyên nghiệp và đẳng cấp, cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Bên cạnh đó, AIA exchange là nơi giúp cho khách hàng nhận được những dịch vụ tư vấn tài chính cũng như thực hiện các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ một cách nhanh chóng và thuận tiện.