Tìm việc dễ dàng...

AIA Exchange HCM
AIA Exchange HCM

AIA Exchange HCM

Địa điểm

72 Lê Thánh Tôn


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 1.000-4.999
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
20 followers

Giới thiệu về công ty

Chúng Tôi Là Ai? Có mặt tại Việt Nam từ năm 2000, lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York. AIA Exchange được xây dựng với mô hình văn phòng hiện đại cùng không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây là một môi trường dành cho những chuyên viên hoạch định tài chính thế hệ mới, toàn thời gian, năng động và chuyên nghiệp.

Tại Sao Chúng Tôi Khác Biệt?

Nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu "Môi trường làm việc lý tưởng" theo đánh giá của Great Place To Work, Hoa Kỳ, AIA Việt Nam tự hào khi thành công xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền tảng lấy con người là cốt lõi, cam kết đầu tư và phát triển con người thông qua thông điệp: Thử thách - Trao quyền - Trưởng thành. Đối với khách hàng, đây không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ tài chính ưu việt, mà còn là nơi trải nghiệm, và tận hưởng những hoạt động chăm sóc khách hàng vượt trội đến từ những Chuyên viên tài chính nhiệt huyết, năng động. Đối với các bạn trẻ, AIA exchange là nơi đầy ắp đam mê, hứng khởi và khơi dậy trong bạn tinh thần khởi nghiệp đầy táo bạo. 

Thông điệp từ AIA Exchange HCM

Chúng tôi trao cho bạn cơ hội làm chủ từ thời gian, kiến thức, kỹ năng, tài chính; tất cả giúp bạn bật chất riêng ngoại hạng để được sống và thăng hạng theo cách riêng của mình.

Hình ảnh công ty