Tìm việc dễ dàng...

AIA Việt Nam - Nest By AIA Hồ Chí Minh
AIA Việt Nam - Nest By AIA Hồ Chí Minh

AIA Việt Nam - Nest By AIA Hồ Chí Minh

Địa điểm

720a Điện Biên Phủ, Vinhomes Tân Cảng , Quận Bình Thạnh , Hồ Chí Minh , Viet Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
89 followers

Giới thiệu về công ty

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

nest by AIA” là trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam với phong cách khác biệt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm mô hình “one-stop-shop” – tất cả các dịch vụ từ tư vấn bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ, khám sức khỏe thẩm định và các giao dịch liên quan đến hợp đồng đều được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, hiện đại, nơi đây cũng rất phù hợp để thư giãn, gặp gỡ đối tác hay tham dự các sự kiện đặc biệt mang đậm chất “nhà nest”.

RM là phân khúc cao cấp nhất trong bộ phận kinh doanh và cung cấp dịch vụ một cách độc đáo, cao cấp, đáng tin cậy dựa trên mô hình dịch vụ “one-stop service” cho các khách hàng hiện tại của AIA và các khách hàng VIP tiềm năng. Các hoạt động hàng ngày của RM bao gồm nhưng không giới hạn tư vấn bảo hiểm, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, “pitching” và phối hợp với nhân viên vận hành để đảm bảo giao dịch thuận tiện và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. RM được đòi hỏi phải có kiến thức tài chính và tổng quát tốt, cùng với sự linh hoạt trong xử lý yêu cầu của khách hàng.

Thông điệp từ AIA Việt Nam - Nest By AIA Hồ Chí Minh

LỢI ÍCH NỔI BẬT TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Chế độ lương thưởng cạnh tranh

Sự hỗ trợ tối ưu về công nghệ, quản lý, huấn luyện

Môi trường làm việc năng động, hiện đại, khơi nhiều nguồn cảm hứng từ công ty BHNT hàng đầu thị trường

Xây dựng sự nghiệp từ niềm tự hào bảo vệ khách hàng

Hình ảnh công ty