Chi Nhánh Gotadi – Công Ty TNHH Du Lịch Và Dịch Vụ Hàng Không Hoàng Gia

Địa điểm: 194 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Content Leader Hồ Chí Minh Cạnh tranh 27-09-2017
Nhân Viên Tư Vấn Dịch Vụ Khách Sạn Và Vé Máy Bay Hồ Chí Minh Cạnh tranh 25-09-2017

Giới thiệu về công ty

HG Holdings là tập đoàn hàng đầu của Việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp tại thị trường Đông Dương, gồm 5 công ty với các lĩnh vực kinh doanh bao gồm:

HG Travel: www.hgtravel.com

HG Aviation: www.hgaviation.vn

Bhaya Classic: www.bhayacruises.com

The Au Co: www.aucocruises.com

Legend Halong: www.legendhalong.com

Gotodi: www.gotadi.com

Lang Co Beach Resort: www.langcobeachresort.com.vn

 

- Công ty du lịch Hương Giang Travel - Với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Inbound, 16 văn phòng tại Châu Á, số lượng nhân viên hơn 1000 người, là một trong những công ty Quản lý điểm đến lớn nhất ở thị trường Đông Dương, đặc biệt là tại Việt Nam, Lào, Cambodia, và Myanmar.

- The Bhaya Group - Hạ thuỷ lần đầu tiên vào năm 2007, Bhaya Group đã liên tục đổi mới và phát triển không ngừng, trở thành nhà điều hành hành trình du lịch đường thuỷ lớn nhất, và uy tín nhất tại Vịnh Hạ Long, với 17 du thuyền 5 sao bao gồm các thương hiệu: Bhaya Classic, Au Co Cruise, và Legend Ha Long.

- HG Aviation – Là văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam của hãng hàng không lớn nhất Thế Giới – American Airlines, hãng hàng không tốt nhất Thế Giới – Turkish Airlines, Combodia Angkok Air, Jeju Air; Tàu điện cao tốc DB; ACP Rail International; Thomas Cook Sport; và là đại lý cấp 1 của hàng trăm hãng hàng không khác.

- Lăng Cô Beach Resort – Là 1 Resort cao cấp 4 sao vô cùng xinh đẹp và thơ mộng nằm trên bờ biển Lăng Cô - Huế. Với 124 phòng nghỉ, trong đó 97 phòng villas được thiết kế theo phong cách truyền thống Huế ấm cúng, Lăng Cô tiếp đón hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm đến nghỉ dưỡng.

- Chi nhánh Gotadi – Công ty CP Dịch vụ và Du lịch Hàng Không Hoàng Gia – là công ty OTA ( Online travel agency)  đầu tiên tại Việt nam tích hợp full package dịch vụ đặt giữ chỗ trực tiếp: Vé máy bay, Khách sạn, Tour du lịch, và các Dịch vụ du lịch. Với sự hậu thuẫn vững chắc từ HG Holdings, Gotadi.com luôn cam kết mức giá rẻ nhất cho 3 hãng hàng không nội địa, 900 hãng hàng không quốc tế, và hơn 400.000 khách sạn trong và ngoài nước.

Với tham vọng trở thành công ty OTA hàng đầu và chiếm lĩnh tại Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm nhân tài cho các vị trí sau:

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with