Công Ty Cổ Phần Á Mỹ Gia

Địa điểm: 182 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.amg.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Á Mỹ Gia (AMG) được thành lập năm 2003, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh hóa phẩm tẩy rửa và vệ sinh gia dụng với hai thương hiệu chính là Gift và Ami, Red foxx

Hiện nay, với khuôn viên 14.000 m2, nhà máy của AMG tọa lạc tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên, (Bình Dương), cung cấp việc làm cho hơn 700 nhân viên của công ty trên toàn quốc.

Từ khi thành lập đến nay, AMG đã cho ra thị trường 9 dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh nhà cửa : Tẩy nhà tắm, Tẩy Toilet, Nước lau sàn, Nước hoa xịt phòng, Sáp thơm, Nước lau kính, Nước lau bếp, Nước rửa chén, Thuốc xịt muỗi. Với chủng loại đa đạng và chất lượng cao, sản phẩm của AMG được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” do báo Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, liên tiếp nhiều năm liền từ năm 2008 đến nay.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Á Mỹ Gia

1. SỨ MỆNH

AMG góp phần nâng cao môi trường sống và chất lượng sống trong mỗi gia đình Việt bằng cách trở thành chuyên gia duy nhất đáng tin cậy về các giải pháp chăm sóc nhà cửa.

2. TẦM NHÌN

Mục tiêu của AMG là tạo ra các sản phẩm tốt nhất nhằm bảo vệ và nâng cao môi trường sống khỏe mạnh của mỗi gia đình Việt Nam thông qua hệ thống phân phối rộng khắp và trải đều 64 tình thành trong cả nước.

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự chính trực và lòng tin

Là giá trị hành xử trong mối quan hệ với đối tác kinh doanh, mối quan hệ giữa các cổ đông, giữa cổ đông và ban giám đốc, giữa người quản lý và nhân viên, và giữa các nhân viên với nhau.

Tinh thần làm chủ và cam kết

AMG là một ngôi nhà chung mà mỗi thành viên làm việc trong đó phát huy tối đa tinh thần làm chủ doanh nghiệp, dám nghĩ dám làm. Tính cam kết là một giá trị mà mỗi thành viên AMG phải thể hiện trong công việc và trong ứng xử với các đối tác kinh doanh.

Hướng về con người

Tôn trọng các giá trị nhân văn, hướng về con người là giá trị ưu tiên hàng đầu của AMG.

Chúng tôi đối xử với nhân viên trân trọng và công bằng. Tại AMG, nhân viên được tôn trọng và chăm sóc, được truyền cảm hứng làm việc và được bồi dưỡng để phát triển nghề nghiệp, được đánh giá công bằng và tưởng thưởng xứng đáng.

AMG tạo ra các sản phẩm phục vụ cho việc nâng cao môi  trường sống khỏe mạnh và góp phần thay đổi chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam.

Phát triển bền vững và bảo vệ môi trường

AMG cam kết tuân thủ các qui định của pháp luật về bảo vệ môi trường. Đề cao các nguyên tắc an toàn trong sản xuất và trong việc tạo ra sản phẩm. Định hướng phát triển bền vững, bảo vệ môi trường sinh thái và gìn giữ tài nguyên thiên nhiên.

AMG luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm ngày càng thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng và hướng tới bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with