Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Địa điểm

KCN Biên Hòa II, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 20.000-49.999
  • Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài
  • Website: https://www.cp.com.vn/trang-chu
5.763 followers

Giới thiệu về công ty

          Công Ty Cổ Phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam ( CPV ) là thành viên của Tập Đoàn C.P.Thái Lan, được cấp giấy phép đầu tư vào năm 1993 với hình thức 100% vốn đầu tư nước ngoài. Các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh tại Việt Nam hiện nay bao gồm : hạt giống, thức ăn chăn nuôi và thủy sản; các loại con giống như heo, gà, vịt và tôm; thiết bị chăn nuôi và thủy sản; chế biến và phân phối thực phẩm …

            CPV tự hào là doanh nghiệp đầu tiên của Thái Lan tại Việt Nam vinh dự đón nhận Huân Chương Lao Động Hạng Ba cùng vô số Bằng Khen, Giấy Chứng Nhận… của Nhà nước Việt Nam và là doanh nghiệp nằm trong Top 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

   Hiện nay CPV, có hơn 30 Nhà máy, hơn 30.000 người lao động trên lãnh thổ Việt Nam và có nhu cầu tuyển dụng tại nhiều nơi như ở Miên Tây, Miền Nam, Miền Trung, Miền Bắc, cụ thể bằng các tin tuyển dụng tại Careerbuilder này.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Mô hình khép kín của công ty C.P. Việt Nam được tổ chức theo 3 lĩnh vực chính: Thức ăn chăn nuôi (Feed), Trang trại chăn nuôi (Farm), Chế biến thực phẩm (Food) để đảm bảo cam kết tuyệt đối về chất lượng sản phẩm từ khâu sản xuất đến thành phẩm.

Hình ảnh công ty