Công ty cổ phần Đại Phú Lộc

Địa điểm: 46 - 48 Xuân Diệu, Phường 4, Q.Tân Bình, TP. HCM

Qui mô công ty: 400Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.daiphuloc.com.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Đại Phú Lộc Là nhà Nhập khẩu và Phân phối các sản phẩm Điện lạnh – Điện gia dụng chất lượng cao của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới, Đại Phú Lộc không ngừng tìm kiếm các dòng sản phẩm ưu việt nhằm từng ngày nâng cao cuộc sống con người, đồng thời mở rộng hệ thống phân phối trên cả nước với mục tiêu đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam, góp phần đóng góp vào sự phát triển thịnh vượng chung của toàn xã hội.

Thông điệp từ Công ty cổ phần Đại Phú Lộc

Với mạng lưới phân phối trải rộng trên phạm vi toàn quốc, Đại Phú Lộc mong muốn mang đến người tiêu dùng cả nước cuộc sống đầy tiện ích cùng những trải nghiệm tuyệt vời từ các sản phẩm công nghệ cao, thông minh và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ các đại lý bán hàng và thực hiện chu đáo dịch vụ hậu mãi cho người tiêu dùng, Đại Phú Lộc đã xây dựng được Hệ thống Bảo hành rộng khắp trên 64 tỉnh thành cả nước.

Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện chính mình và tin rằng chúng tôi có đầy đủ năng lực và các nhân tố cần thiết khác để đảm đương công việc phân phối sản phẩm cho bất kỳ thương hiệu uy tín nào. Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with