Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần DATX Việt Nam
Công ty Cổ phần DATX Việt Nam

Công ty Cổ phần DATX Việt Nam

Địa điểm

Tầng 7 tòa nha 117 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
  • Website: https://datx.vn/
354 followers

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ AUTO TRADING SỐ 1 VIỆT NAM

DATX sẽ góp phần giúp đa số người dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với sự tăng trưởng của thị trường chứng khoán, thị trường tài chính và bất động sản trong thập kỷ tới, với sự phát triển mà Việt Nam được kỳ vọng là "Con rồng Châu Á thực sự".

Sự tồn tại của chúng tôi đồng nghĩa với cơ hội thịnh vượng của tất cả các nhà đầu tư lớn nhỏ tại Việt Nam.

 

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

03/2021: Thành lập DATX Việt Nam và cung cấp dịch vụ tới khách hàng Úc

- 08/09/2021: 

- Số khách hàng: 60

- NAV: 35 Tỷ

Tăng trưởng: 40% từ 14/3/2021 đến 06/09/2021

09/2022: Tăng trưởng từ 5 nhân sự (11/2021) lên 45 năm nhân sự (9/2022)

Thông điệp từ Công ty Cổ phần DATX Việt Nam

SỨ MỆNH

Customer Centric - Khách hàng là trung tâm.

Datx-er hiểu rằng khách hàng luôn ở mọi nơi, trong hay bên ngoài Công ty. Chúng tôi luôn tìm cách để hiểu những khó khăn của họ và bằng công nghệ, bằng sự sáng tạo chúng tôi sẽ giúp họ giải quyết những khó khăn đó. 

Delivery Results

Datx-er luôn đặt mục tiêu công việc và có kế hoạch với thời gian cụ thể để đạt được mục tiêu đó. Chúng tôi luôn tạo ra kết quả, ngay cả khi kết quả đó không được như kỳ vọng. Điều quan trọng nhất là cần có được kết quả. 

 

Take Ownership

Datx-er luôn thể hiện tinh thần Ownership-tinh thần “Làm chủ” trong mọi tình huống. Chúng tôi làm việc 1 cách chủ động và nỗ lực hết sức mình. Không đổ lỗi, không phàn nàn là 1 trong những kim chỉ nam trong hành động của Datx-er

Be Simple

Datx-er luôn nhớ rằng phương án đơn giản nhất thường là phương án tốt nhất. Chúng tôi thể hiện sự đơn giản ngay cả trong giao tiếp, thông qua cách sử dụng ngôn từ đơn giản, dễ hiểu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Diversity and Teamwork

Kỹ năng làm việc nhóm là 1 trong những kỹ năng quan trọng. Với kỹ năng này, từng thành viên riêng biệt sẽ cùng làm việc hướng tới mục tiêu chung.

Be passionate

Datx-er luôn đam mê công việc, chúng tôi làm việc hăng say, hết mình. Và cuộc sống phong phú hơn khi chúng ta đam mê 1 điều gì đó, ví dụ như thể thao, đọc sách….

Accept Changes

Trong 1 thế giới công nghệ, thay đổi là điều tất yếu. Datx-er hiểu, chấp nhận sự thay đổi này, và chúng tôi nhìn thấy cơ hội từ đó 

Be Helpful, Be Useful

Datx-er hướng tới tính hiệu quả và hữu dụng. Thời gian là quý báu và chúng tôi luôn tìm cách để sử dụng thời gian một cách tốt nhất.