Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E

Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E

Địa điểm

Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.skylineschool.edu.vn/
274 followers

Giới thiệu về công ty

Khởi nguồn từ ước mơ của một người mẹ về một môi trường giáo dục toàn diện cho con, Hệ thống Giáo dục Sky-Line ra đời với triết lý giáo dục Học để sống hạnh phúc, mang đến một nơi con trẻ được học tập trong yêu thương, được giáo dục và chăm sóc một cách chu đáo, được lớn khôn và khỏe mạnh, tự tin và bản lĩnh, thành đạt và hạnh phúc.

Trải qua hơn 1 thập kỷ, ước mơ của người mẹ năm nào đã đón nhận thật nhiều dấu chân đồng hành từ giáo viên, nhân viên và cộng đồng xã hội khi giờ đây, việc xây dựng “Trường học hạnh phúc” chính là mục tiêu hướng đến của nhiều trường học tại Việt Nam và trên thế giới. Đến nay, Hệ thống Giáo dục Sky-Line đã phát triển 05 cơ sở trường, 01 trung tâm ngoại ngữ - kỹ năng sống tại Đà Nẵng, Quảng Nam với gần 2500 học sinh đang theo học và trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, tiên phong trong chất lượng giáo dục và các hoạt động vì trẻ em và cộng đồng.

Chúng tôi luôn tin tưởng vững chắc rằng con người Việt Nam có quyền và có đầy đủ khả năng để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cho chính họ, học sinh Việt Nam có quyền và phải được thụ hưởng giá trị của nền giáo dục tiên tiến và sánh vai cùng sự tiến bộ của nhân loại. Chính vì vậy, Sky-Line kiến tạo nên một môi trường “thực học” hiện đại, thân thiện và hiệu quả cho sự phát triển toàn diện của học sinh từ bậc Mầm non tới hết Trung học phổ thông. Sky-Line chắc chắn sẽ góp phần xây dựng một nước Việt Nam văn minh, thịnh vượng và phát triển bằng những đóng góp có ý nghĩa trong công cuộc phát triển con người.

Thông điệp từ Công ty Cổ phần Đầu tư L.I.F.E

TRIẾT LÝ DẪN ĐƯỜNG

Học để sống hạnh phúc

Các điều kiện để có hạnh phúc theo quan niệm của Sky-Line là:

Hiểu biết là hạnh phúc: Nhận biết được các nhu cầu và giá trị bản thân trong mối quan hệ với nhu cầu và giá trị của người khác

Biết đủ là hạnh phúc: Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và đòi hỏi cá nhân một cách hài hòa với năng lực, sở thích, trí tuệ và điều kiện mà họ có. 

Làm được là hạnh phúc: Biết cách phát huy và sử dụng các năng lực và năng khiếu cá nhân.

Chia sẻ là hạnh phúc: Chia sẻ những điều tốt đẹp với người thân, cộng đồng và toàn xã hội.