Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

Địa điểm

Lô F3-3, Đường 24, KCN Hiệp Phước, Nhà Bè


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: letran.vn
716 followers

Giới thiệu về công ty

Với quá trình phát triển hơn 20 năm, công ty Lê Trần là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, cung cấp giải pháp khung trần và khung vách ngăn thạch cao chất lượng cao cho thị trường Việt Nam.

Dây chuyền sản suất sử dụng các thiết bị hiện đại, tự động hóa cao, với công suất mỗi năm hơn 80 triệu mét dài thanh trần và thanh vách thạch cao. Để đảm bảo sự đồng bộ và bền vững của cả hệ khung, công ty chú trọng cả việc sản xuất bộ phụ kiện chất lượng cao, đặc biệt là các chi tiết quan trọng như khóa liên kết, tăng-đơ. Vật tư đầu vào được kiểm tra chặt chẽ, dây chuyền sản xuất hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo thành phẩm LETRAN luôn luôn có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ). Cùng với hoạt động nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm thạch cao sản xuất bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới, công ty còn đáp ứng yêu cầu đặc biệt của khách hàng về tấm trần trang trí. Dây chuyền sản xuất tấm trần trang trí của công ty có công suất 4 triệu m2/năm.

Phát triển bền vững, thân thiện môi trường và định hướng của công ty. Vì vậy, nhà xưởng và dây chuyền sản xuất của nhà máy được thiết kế, xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn xanh LEED (Leadership in Energy and Environment Design) của Hội Đồng Xây Dựng Xanh Hoa Kỳ.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SẢN XUẤT LÊ TRẦN

 Công ty Lê Trần luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, sáng tạo và có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho từng nhân viên. Nhân viên là tài sản lớn nhất của công ty; không có nhân viên, không có công ty. Vì vậy, chúng tôi rất quan tâm đến giá trị tài năng của người lao động. Chúng tôi “chọn lọc, đào tạo, sử dụng, phát triển” những tài năng đó. Điều đó cho phép nhân viên của Công Ty Lê Trần phát triển không ngừng và sự phát triển của họ sẽ luôn gắn liền với sự phát triển của công ty.