Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land

Địa điểm: Cầu Giấy

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://longgiangland.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Giới thiệu chung về quá trình hình thành và phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang – Long Giang Land được thành lập ngày 08/10/2001.

Thời gian đầu hoạt động, Long Giang Land được biết đến với tư cách là nhà thầu uy tín trong lĩnh vực nền móng các công trình cao tầng. Công ty đã thi công nhiều công trình quy mô lớn trên cả nước mà tiêu biểu nhất là các dự án: The Manor (Mỹ Đình, Hà Nội); Cherwood Residence (127 Paster, TP Hồ Chí Minh); khách sạn Rex (Quận 1, TP Hồ Chí Minh), ...

Bước sang năm 2004, bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư xây dựng dự án Xuân Thủy Tower (Cầu Giấy, Hà Nội), Long Giang Land chính thức trở thành một doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản trên thị trường, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược kinh doanh của công ty.

5 năm sau đó, với nền tảng tài chính, cơ cấu tổ chức và hiệu quả sản xuất - kinh doanh ổn định, Long Giang Land chính thức niêm yết 8 triệu cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã chứng khoán LGL ngày 08/10/2009. Sự kiện này mở ra một giai đoạn phát triển mới và là tiền đề cho những thành công trong suốt nhiều năm sau đó của công ty.

Khởi đầu từ việc đầu tư dự án Xuân Thủy Tower, tiếp đó là dự án Meco Complex (102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội), Long Giang Land đã có một bước tiến dài khi cho ra mắt thương hiệu bất động sản Rivera Park của riêng mình với sự xuất hiện của 2 dự án mang thương hiệu Rivera Park đã nhận được sự chú ý của thị trường trong thời gian vừa qua là Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội) và dự án Rivera Park Sài Gòn (7/28 Thành Thái, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Chuỗi dự án mang thương hiệu Rivera Park là kết quả của sự tích lũy kinh nghiệm phát triển trong hơn 15 năm của Long Giang Land. Được xây dựng dựa trên các tiêu chí của một dự án bất động sản cao cấp bao gồm: vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo, Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn nhanh chóng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt và đánh giá cao.

Cùng với hoạt động phát triển các dự án bất động sản, năm 2017, Long Giang Land cho ra mắt thương hiệu quản lý bất động sản Rivera Homes, mảnh ghép cuối cùng giúp công ty làm chủ quy trình phát triển một dự án bất động sản: phát triển, xây dựng, kinh doanh và quản lý vận hành dự án. Đây cũng là cơ sở để Long Giang Land luôn chủ động và đảm bảo cung cấp những dịch vụ, tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Để duy trì tốc độ phát triển trong những năm tiếp theo, Long Giang Land đã và đang tích lũy quỹ đất để triển khai các dự án mới trên địa bàn cả nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Phan Thiết, Nha Trang …

Những thành tựu nói trên đã góp phần nâng tầm vị thế cạnh tranh của công ty, đưa Long Giang Land trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Với những ưu thế, kinh nghiệm và thành tựu đã đạt được, trên cơ sở tài chính vững mạnh, mạng lưới hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Long Giang Land hoàn toàn có đủ khả năng và sẽ tiếp tục mang đến thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trên từng phân khúc; tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy, cùng chia sẻ nguồn lực và các giá trị gia tăng của các cổ đông, đóng góp một phần trong quá trình xây dựng và phát triển của đất nước.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with