Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành (BenThanh Tourist)

Địa điểm: 82 - 84 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: benthanhtourist.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 30 năm phát triển liên tục và ổn định, du lịch Bến Thành đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước.

BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị - hội thảo - sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

BenThanh Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng & phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

Với đường lối chiến lược đúng đắn và định hướng xây dựng Công ty dựa trên cơ sở: đoàn kết, chia sẻ yêu thương theo 8 giá trị mà Công ty đã đề ra: năng động, vui vẻ, thư giãn, chu đáo, tin cậy, thấu hiểu, truyền cảm hứng, tận tâm.

Công ty luôn tâm niệm “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, chúng tôi luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất tinh thần, đào tạo phát triển để giữ chân, đãi ngộ và tuyển dụng nhân tài.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành (BenThanh Tourist)

Với phương châm “Đội ngũ nhân lực là tài sản quý giá nhất của Công ty”, hằng năm Công ty luôn phát triển chính sách đãi ngộ, kế hoạch đào tạo ngày một đáp ứng với mong muốn CBNV. Tại đây, CBNV sẽ không những được phát triển chuyên môn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, mà còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích khác để gắn kết trong Đại gia đình BenThanh Tourist.

Cơ hội phát triển tại BenThanh Tourist:

-        Được tham gia đào tạo, bồi dường kiến thức, kỹ năng theo nguyện vọng và yêu cầu công việc;

-        Hệ thống đánh giá năng lực rõ ràng, cơ hội thăng tiến trong công việc;

Các khoản thưởng, phụ cấp:

-        Thưởng tiền mặt: Lễ 30/04 – 01/05; 02/09; Tết Dương lịch; Ngày sinh nhật Công ty;

-        Thưởng danh hiệu thi đua hằng năm;

-        Thưởng cuối năm: Tùy theo hiệu quả của Trung tâm

Các chế độ đãi ngộ khác:

-        Được tham gia Bảo hiểm Xã hôi, Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Thất nghiệp, Bảo hiểm Tai nạn;

-        Các khoản chi khác không nhận bằng tiền: Khám sức khoẻ định kỳ; tham quan học tập; nghỉ mát; nghỉ Lễ, Tết; Ngày hội Gia đình;…

-        Được tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, từ thiện,… của Công ty để thể hiện đam mê và phát huy sở trường của mình;

-        Người lao động được nghỉ làm việc vẫn hưởng nguyên lương thực tế những ngày Lễ, Tết theo quy định của pháp luật hiện hành;

-        Ngày phép năm: 12 ngày phép/ năm, tăng theo thâm niên làm việc tại Công ty;

-        Người lao động nghỉ việc riêng vẫn được hưởng lương thực tế trong các trường hợp sau:

·         Kết hôn: nghỉ 04 ngày (Bộ luật quy định 03 ngày).

·         Con kết hôn: nghỉ 02 ngày (Bộ luật quy định 01 ngày).

·         Bố hoặc mẹ kết hôn, anh, chị, em ruột kết hôn thì được nghỉ 01 ngày (Bộ luật cho nghỉ nhưng không hưởng lương).

·         Bố đẻ, mẹ đẻ, bố vợ, mẹ vợ hoặc bố chồng, mẹ chồng chết; vợ chết hoặc chồng chết; con chết: nghỉ 04 ngày (Bộ luật quy định 03 ngày).

·         Khi có người thân là anh, chị, em ruột, ông bà nội ngoại chết: nghỉ 01 ngày (Bộ luật cho nghỉ nhưng không hưởng lương)…V.V

Trân trọng,

PHÒNG NHÂN SỰ

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with