Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ NGHỆ PHÚ HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ NGHỆ PHÚ HƯNG

Địa điểm

110/7 Ca Văn Thỉnh, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://cokhiphuhung.vn/
26 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Dịch vụ Kỹ nghệ Cơ Khí Phú Hưng có trụ sở chính tại TPHCM. Ngành nghề chính của cơ khí Phú Hưng là sản xuất các mặt hàng ống gió, phụ kiện ống gió, cửa gió, van gió và phân phối các sản phẩm vật tư lạnh như ống đồng, bảo ôn, ga lạnh, silicon... Công ty được đầu tư một hệ thống dây chuyền sản xuất ống gió và các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành điện lạnh một cách đồng bộ, hoàn toàn có khả năng đáp ứng được về mặt chất lượng và tiến độ các dự án thi công M&E của các khách hàng là những chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, nhà thầu cơ điện M&E,….

Công ty Cơ Khí Phú Hưng đã tham gia sản xuất và cung cấp các mặt hàng vào những công trình lớn như: Công trình Vinhomes Tân Cảng - Landmark Plus, Estela, Mandison - NovaLand, Jamila Khang Điền, Bệnh viện 175, Metro Bến Thành Suối Tiên, Vincity Quận 9,… và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ KỸ NGHỆ PHÚ HƯNG

Nhân lực là yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của Phú Hưng, là giá trị mà chúng tôi tập trung xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Giá trị văn hóa Doanh nghiệp vì con người và hướng tới con người Phú Hưng đã và đang xây dựng sẽ là đích đến của doanh nghiệp