Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THANH PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THANH PHÁT

Địa điểm

Số 06 Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
433 followers

Giới thiệu về công ty

Năm 2017, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THANH PHÁT được thành lập với tôn chỉ: lấy uy tín, sự chính trực, chất lượng sản phẩm để làm nền tảng, đồng thời lấy khách hàng làm trung tâm. Qua 6 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn luôn gìn giữ và phát huy những tôn chỉ trên để tạo nên giá trị khác biệt của Thanh Phát.

Với mong muốn trở thành đơn vị phát triển bất động sản của mọi nhà và tạo ra CỘNG ĐỒNG THANH PHÁT, chúng tôi luôn luôn tìm ra mọi giải pháp và trung thành với tiêu chí: TẠO RA GIÁ TRỊ CHO KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY.

Và với chúng tôi, luôn luôn cố gắng và nỗ lực qua mỗi ngày, luôn đem đến những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng. Chính vì thế, trong 6 năm qua, chúng tôi luôn nhận được được sự yêu mến từ quý khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chính điều này, mà chúng tôi phải luôn cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như tạo ra những giá trị cao hơn nữa cho tất cả.

Với những nền tảng bước đầu mà THANH PHÁT đã và đang xây dựng, chúng tôi tin rằng trong thời gian tới, Thanh Phát sẽ trở thành thương hiệu bất động sản của mọi nhà và sẽ trở thành đơn vị mà khách hàng sẽ nghĩ đến đầu tiên khi lựa chọn mua sản phẩm bất động sản.

THANH PHÁT chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của tất cả Quý khách hàng, đối tác, cổ đông và cán bộ nhân viên công ty trong thời gian qua. Và chúng tôi mong muốn trong thời gian tới luôn luôn nhận được sự đồng hành, sự tin tưởng và yêu mến từ tất cả. Đây chính là nguồn động viên và động lực để chúng tôi luôn luôn nỗ lực và phấn đấu xây dựng vì một cộng đồng Thanh Phát bao gồm: “Khách hàng – Đối tác – Cổ đông – Cán bộ nhân viên công ty”.

Việc làm đang tuyển

Trưởng phòng kinh doanh

Trưởng phòng kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THANH PHÁT

$ 15 Tr - 20 Tr VND

  • Hồ Chí Minh