Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ phần Điện tổng hợp Forward Electric

Công ty Cổ phần Điện tổng hợp Forward Electric

Địa điểm

Cụm CN Gia Lộc 1, Phường Thạch Khôi, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
114 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty CP Điện tổng hợp Forward Electric được thành lập từ 1/2019. Là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – lắp đặt – bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, đèn chiếu sáng, vỏ tủ điện, vỏ tủ pccc và sản xuất tủ điện, thang, máng cáp, cơ khí các loại theo yêu cầu của khách hàng. Đây là tâm huyết của nhiều kỹ sư,.chuyên viên đã từng công tác và làm việc gần 10 năm tại các công ty hàng đầu.về lĩnh vực điện tại Đài Loan. Với tham vọng mang kinh nghiệm trong nghành điện công nghiệp nhiều năm, được đào tạo.bài bản về chuyên môn ở trong nước và nước ngoài. Điện tổng hợp Forward quyết tâm thay đổi, tối ưu hóa hệ thống điện trong các nhà máy, khu công nghiệp lên tầm cao mới.
Công ty CP Điện tổng hợp Forward Electric sở hữu đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn sâu. Trong đó, có nhiều kỹ sư được học tập, đào tạo tại nước ngoài. Forward Electric cũng luôn chú trọng việc xây dựng.đội ngũ công nhân lành nghề bằng những chính sách, chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đồng thời tổ chức các khóa đào tạo, dạy nghề miễn phí. Thúc đẩy, nêu cao tinh thần sáng tạo trong lao động sản xuất. Từ đó, nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân sự và chất lượng thành phẩm.
Không chỉ về nhân sự, Forward Electric tự hào khi Tổng giám đốc công ty – Ông Trần Văn Hoạt vinh dự trở thành.ứng viên của danh hiệu Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc do Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương đề cử.

Hiện nay, chúng tôi đang mở rộng quy mô sản xuất, thi công, cần tuyển dụng nhiều vị trí với môi trường làm việc và mức độ đãi ngộ hấp dẫn

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phòng Hành Chính nhân sự_Công ty Cổ phần Điện tổng hợp Forward Electric

SĐT: 0789.387.868

Email: nhansufwe@gmail.com

Web: http://dientonghop.vn