CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHA NO

Địa điểm: 31 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, HCM

Qui mô công ty: 500Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://phanopharmacy.com

237 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHA NO.
Địa chỉ: 31 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM T: (+84.8) 38 477.222 - F: (+84.8) 38 476.260 - E: hr@phanopharmacy.com.
Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Pha No là đơn vị tiên phong trong chuỗi bán lẻ Dược phẩm tại Việt Nam với hơn 60 nhà thuốc trên cả nước và gần 500 nhân viên toàn hệ thống. Phano Pharmacy luôn hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực nhất. Cùng với quy trình chọn lọc sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá, Phano Pharmacy luôn có đội ngũ dược sĩ với chuyên môn cao tư vấn đúng thuốc, đúng liều, đúng cách cho khách hàng và khả năng áp dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại để quản lý thông tin khoa học nhằm chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chuyên nghiệp. Phano Pharmacy – Vì sức khỏe cộng đồng.

PHANO PHARMACY THUỘC TOP 5 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRONG LĨNH VỰC Y DƯỢC – CHĂM SÓC SỨC KHỎE NĂM 2019

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PHA NO

PHANO PHARMACY THUỘC TOP 5 NHÀ TUYỂN DỤNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TRONG LĨNH VỰC Y DƯỢC – CHĂM SÓC SỨC KHỎE NĂM 2019

Phano Pharmacy luôn tâm niệm rằng: “ Con người là hạt nhân của mọi sự đổi mới. Muốn thành nghiệp lớn phải có người tài và Trọng nhân cũng là một trong những triết lý của Phano Pharmacy” 

Do vậy, Chúng tôi xem việc đào tạo, xây dựng và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công bền vững trong tương lai của Công ty.

Bên cạnh những Kỹ năng, Kiến thức, Chuyên môn được đào tạo liên tục, chuyên nghiệp và chất lượng đào tạo được nâng cao qua hệ thống kiểm soát và đánh giá chất lượng đào tạo theo định kỳ, cập nhật thường xuyên những kiến thức chuyên môn mới trong đào tạo. Chúng tôi còn chú trọng việc kết nối các thành viên Phano với định hướng “ Chia sẻ để Phát triển”, cùng hướng đến biểu tượng nhà thuốc chuẩn mực vì sức khỏe Việt. 

Ở Phano Pharmacy, Chúng tôi cùng nhau xây dựng, vun đắp và hướng đến mục tiêu “ Lãnh đạo đắc nhân tâm, Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng,  Chính sách phúc lợi toàn diện, Công bằng công việc và cuộc sống cùng Tư duy làm chủ và Đam mê khách hàng”. 

Thông qua tinh thần đó, mỗi thành viên trong đại gia đình Phano ý thức cùng nhau tạo nên những hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, du lịch để gắn kết các thành viên, cùng nhau làm việc, cùng nhau sáng tạo đầy cảm hứng và gắn kết.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with