Tìm việc dễ dàng...

Công ty cổ phần Hazel Cosmetic
Công ty cổ phần Hazel Cosmetic

Công ty cổ phần Hazel Cosmetic

Địa điểm

223/8-233/10 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM


Thông tin công ty
 • Qui mô công ty: 25-99
 • Loại hình hoạt động: Cổ phần
 • Website: https://hazel.com.vn/
580 followers

Giới thiệu về công ty

Khởi đầu từ một công ty cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, nghiên cứu và chuyển giao công thức mỹ phẩm, Hazel phát triển thành một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hazel được hàng ngàn khách hàng tin dùng.

Với nguồn nhân lực dồi dào và trưởng thành trong từng suy nghĩ, ý tưởng sáng tạo, đúc kết được nhiều kinh nghiệm mang đến những sản phẩm chất lượng, lý tưởng cho người tiêu dùng và khách hàng đối tác.

Với rất nhiều năm kinh nghiệm có trên thị trường cùng các kỹ sư có chuyên môn cao và nhà máy sản xuất được đầu tư hiện đại, Hazel đủ sự tự tin cho ra đời các sản phẩm hoàn hảo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất” Hàng trăm công thức mỹ phẩm đã tối ưu hóa cho thị trường và người tiêu dùng Việt Nam.

Công ty Hazel Cosmetic là một trong những công ty thành viên của tập đoàn GOTIME HOLDINGS là tập đoàn kinh tế tư nhân được xây dựng và phát triển hơn 10 năm dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Đoàn Kiến Hưng – Nhà sáng lập. Nhiều năm qua, GOTIME HOLDINGS đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh sản phẩm trong ngành Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, Cơ khí với hệ sinh thái bao gồm 7 công ty thành viên:

 1. CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM DẠ THẢO LAN
 2. CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM HAZEL COSMETIC
 3. CÔNG TY TNHH EVERA COSMETIC
 4. CÔNG TY TNHH XÂY DỤNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY MIỀN NAM
 5. CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC GOTIME ECO
 6. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ ĐÀO TẠO GOTIME EDU
 7. CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ VCCI

Thông điệp từ Công ty cổ phần Hazel Cosmetic

Hazel Cosmetic không ngừng cố gắng tạo ra môi trường làm việc thân thiện, năng động cho toàn thể cán bộ nhân viên có thể thoải mái làm việc và cống hiến.Đồng thời, chúng tôi cũng chú trọng đến việc kết nối, liên kết giữa toàn thể nhân viên với nhau, xây dựng văn hóa công sở lành mạnh, chuyên nghiệp, thân thiện thông qua các giá trị cốt lõi nhân văn.

Gia đình Gotime Holdings cần chiêu mộ các đồng đội về ngôi nhà chung.

Nếu bạn đang cần tìm một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, có những người Sếp giỏi và tâm lý. 

Bạn muốn mỗi ngày đi làm là một ngày vui với những người đồng nghiệp “TẤU HỀ”, môi trường 9x, 10x siêu năng động.

Lương cạnh tranh, nói không với TRỄ LƯƠNG, NỢ LƯƠNG, các chế độ phúc lợi đảm bảo theo quy định pháp luật. Và còn nhiều nhiều điều nữa, thì hãy apply ngay chiếc CV cho HR chúng tôi nhé.

Chúng tôi luôn chào đón những nhân sự nhiệt thành, tâm huyết với công việc. Chỉ cần bạn luôn cố gắng tốt lên mỗi ngày, chúng tôi sẽ luôn ghi nhận và mọi nỗ lực sẽ đều được đền đáp xứng đáng. Chào mừng bạn đến với ngôi nhà chung!!!!

Việc làm đang tuyển

Kế toán tổng hợp/Kế toán thuế

Kế toán tổng hợp/Kế toán thuế

Công ty cổ phần Hazel Cosmetic

$ 12 Tr - 15 Tr VND

 • Hồ Chí Minh