CÔNG TY CỔ PHẦN KHC VIỆT VƯỢNG

Địa điểm: Tầng 3, Cao ốc Res 11, Số 205 Lạc Long Quân, P.3, Q.11

Qui mô công ty: 50Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên viên Phát Triển Dự Án Hồ Chí Minh Cạnh tranh 12-06-2021

Giới thiệu về công ty

    KHC Việt Vượng (KHC VV) ban đầu là công ty trực thuộc KHC Group thành lập năm 2010, chính thức đổi tên từ cuối năm 2020, là một công ty hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như : Xây dựng, BĐS, bán lẻ… trong đó lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là đầu tư xây dựng bất động sản. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty đã không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh và đội ngũ nhân sự tâm huyết, dồi dào. Với tầm nhìn trở thành một tập đoàn hùng mạnh, có vị thế cao trên thị trường trong nước. Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi dựa trên 03 nền tảng giá trị cốt lõi, đó là:

1. Kinh doanh chuẩn mực.

2. Sản phẩm chất lượng.

3. Làm việc chuyên nghiệp.

    Một trong những định hướng mang tính chiến lược để thu hút nguồn nhân lực đến với KHCVV chính là chúng tôi luôn tích cực tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với mức đãi ngộ và phúc lợi theo năng lực, chính sách đào tạo khoa học và bài bản, được định hướng lộ trình phát triển theo năng lực bản thân.

    Ban lãnh đạo công ty luôn tạo điều kiện đưa ra mức thu nhập hấp dẫn cho những nhân sự làm việc tại Công ty. Nguồn nhân lực chính là tài sản quý báu của KHC VV, chúng tôi luôn sẵn sàng thu hút và chào đón những con người có chuyên môn, có tư duy, lòng nhiệt huyết và dám dấn thân vì mục tiêu chung của tổ chức.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN KHC VIỆT VƯỢNG

NÓI PHẢI LÀM - LÀM PHẢI ĐƯỢC - ĐƯỢC PHẢI TỐT

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with