Tìm việc dễ dàng...

Công ty Cổ Phần Liên Kết Toàn Cầu PWT

Công ty Cổ Phần Liên Kết Toàn Cầu PWT

Địa điểm

Tầng 30 tòa L6, Vinhomes Golden River, số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q1, TP. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://pwtlink.com
185 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Liên Kết Toàn Cầu PWT kinh doanh chuyên nghiệp dịch vụ Logistics – là ngành kinh doanh cốt lõi và các ngành kinh doanh khác liên quan đến Logistics,bao gồm các dịch vụ :
Chuỗi logistics cảng biển - Dịch vụ liên quan cảng biển - Hải quan - Thuê kho - Thương mại - Cung cấp phương tiện vận chuyển.
Với vị trí chiến lược cùng với mạng lưới kho trải dài tại 3 miền Bắc – Trung – Nam và mạng lưới các đối tác đa dạng trên các quốc gia, PWT có thế mạnh và năng lực về logistics, tạo niềm tin và mang lại giá trị cho khách hàng.
PWT cam kết phát triển và tăng trưởng trên một nền tảng vững chắc, không ngừng tăng cường nguồn lực, nâng cao chất lượng, tối ưu hóa quy mô, phát huy tối đa sức mạnh tổng hợp và tăng trưởng doanh thu.
Các hạ tầng kho và cảng biển chính của PWT:
• Hạ tầng kho và cảng biển tại Cái Mép, Bà Rịa – Vũng Tàu
Với hạ tầng kho và các cảng biển đối tác nằm tại vị trí chiến lược đáp ứng tốt dịch vụ logistics cho sự phát triển nhanh chóng của khối lượng hàng hóa tại Miền Nam Việt Nam, đặc biệt là Thành phố Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long.
• Hạ tầng kho và cảng biển tại Hải Phòng
PWT đã bắt đầu phát triển hạ tầng kho Miền Bắc Việt Nam tại Hải Phòng. Hệ thống này nhân rộng từ thành công của mô hình tại Phú Mỹ, bao gồm một hạ tầng kho rộng 4,3 ha và là đối tác chiến lược với cảng Hải Phòng
• Hạ tầng kho và cảng biển tại Quy Nhơn
PWT đang có kế hoạch phát triển hoạt động tại khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam, đặc biệt là dự án phát triển hạ tầng kho và cảng biển tại Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Ngoài ra còn có các hạ tầng kho và cảng biển quan trọng khác tại Cái Lân – Quảng Ninh, Đà Nẵng, TPHCM, đồng bằng sông Mê Kông và các hạ tầng riêng lẻ khác trải dài tại 3 miền Bắc – Trung – Nam.