Công ty cổ phần nền móng Đua Fat

Địa điểm: Số 15 liền kề 10 KĐT Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Qui mô công ty: 100-499Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://duafat.com.vn/

Việc làm đang tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Chuyên Viên Kinh Tế Kế Hoạch Hà Nội, Quảng Ngãi 8 Tr - 12 Tr VND 22-11-2017
Kỹ Sư Trắc Địa Quảng Ngãi, Hà Nội 12 Tr - 15 Tr VND 20-11-2017
Kỹ Sư Thi Công Khoan Cọc Nhồi Quảng Ngãi, Hà Nội 12 Tr - 15 Tr VND 20-11-2017

Giới thiệu về công ty

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực sử lý nền móng (thi công cọc khoan nhồi, cọc tường vây, tường vây và cọc barette), thăm dò địa chất, ngồn nước, Khai thác quăng sắt, quặng kim loại quý hiếm, khí đốt tự nhiên,… xuất nhập khẩu, mua bán, sửa chữa và cho thuê thiết bị…

Là một doanh nghiệp mới thành lập với đội ngũ cán bộ công nhân có tuổi đời trung bình trẻ. Nhưng với sự nhiệt huyết, sự táo bạo mạnh dạn trong suy nghĩ và trong cách vận dụng vào thực tế Công ty Chúng tôi đã và đang khẳng định được uy tín đối với khách hàng.

 đã và đang đầu tư những loại máy móc thiết bị có tính năng vượt trội được nhập khẩu từ các nước phát triển Nhật, Đức, Italia… để thi công xử lý nền móng như: Máy khoan cọc nhồi HITACHI, NIPPON SHAYO, SUMITOMO, máy khoan đá BG25, máy thăm dò địa chất KY 100, KY 140, KW 10 và nhiều loại thiết bị phụ trợ khác.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kỹ sư được đào tạo chính quy các chuyên nghành địa chất, xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và điều hành thi công nhiều công trình trọng điểm, có giá trị kinh tế cao, được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ.

Chúng tôi đảm bảo thi công công trình với chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, an toàn nhất và giá cả hợp lý nhất. Chính sách của chúng tôi là: ‘‘Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất’’

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with