Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN ONEBOX EXPRESSS
CÔNG TY CỔ PHẦN ONEBOX EXPRESSS

CÔNG TY CỔ PHẦN ONEBOX EXPRESSS

Địa điểm

Số 10 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.obx.vn/
952 followers

Giới thiệu về công ty

Năm 2021, ONEBOX chập chững những bước chuẩn bị đầu tiên, với mục tiêu sẽ tạo ra mô hình dịch vụ ngành logistics có tính ứng dụng cao và tiên phong, được quyết định phát triển và vận hành giữa bối cảnh dịch bệnh COVID-19 và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng tăng cao tại Việt Nam. ONEBOX từng bắt đầu với điều trăn trở: “Làm thế nào để tiếp tục thúc đẩy tiêu dùng khi điều kiện sống đã thay đổi, khi con người buộc phải chấp nhận thực tại chẳng một ai có thể lường trước khi bước vào thập kỷ mới - hạn chế tiếp xúc?”. Để rồi ở thời điểm hiện tại, khi cuộc sống đã bắt đầu trở lại bình thường, điều trăn trở đó đã trở thành mong muốn được góp sức mình xây dựng một cuộc sống văn minh, hiện đại, giúp con người được chủ động hơn từ những nhu cầu hàng ngày nhỏ nhất. 

"Một ý tưởng được phát triển nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ logistic

Một thời điểm khi xã hội buộc phải hạn chế tiếp xúc cá nhân

Một ý tưởng hay và một thời điểm cần giải pháp hiệu quả, ONEBOX ra đời!"

 

 

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN ONEBOX EXPRESSS

ONEBOX EXPRESS có những vị trí đem lại niềm đam mê thực thụ với sự đồng hành của một tập thể vui vẻ, luôn lắng nghe, hợp tác cùng nhau tiến về phía trước với một tinh thần khởi nghiệp mãnh liệt.

Một nơi bạn luôn được là chính mình, thỏa mãn khả năng sáng tạo, cũng như thỏa sức chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm, kiến thức thú vị cùng đồng nghiệp.