Công Ty Cổ Phần Pasteur HomeCare

Địa điểm: 333/12 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 20-40Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.pasteurhomecare.vn

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Thành lập trên cơ sở là thành viên của PASTEUR GROUP bao gồm các thành viên sau: + PASTEUR SKINCARE + PASTEUR HOMECARE. Pasteur Homecare với phương châm “Tâm – Tín – Thành – Tân”, hy vọng sẽ đem chuyên môn của mình và áp dụng những phương pháp chăm sóc da và dịch vụ y tế tối ưu để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất. Woundcare cho ông, Skincare cho Mẹ, Haircare cho Bố, Labcare cho mọi nhà. Ngoài ra, Pasteur Homecare luôn hướng đến các dịch vụ y tế tiện lợi, chăm sóc sức khỏe chủ động tại nhà, giúp mọi người hiểu hơn về việc phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đặc biệt, Pasteur Homecare còn có dịch vụ lấy xét nghiệm tầm soát dấu ấn ung thư bằng kết quả của viện Pasteur HCM. Pasteur Homecare có  các dịch vụ chăm sóc vết thương: hoại tử khó liền, suy thoái da cho cao niên có bệnh tiểu đường, tai biến và đột quỵ bằng công nghệ tế bào gốc, dịch vụ chăm sóc da tại nhà như: xóa nhăn da mặt, cổ, bụng bằng công nghệ PS (Plasma & Stemcell). Pasteur Homecare tự hào là đối tác chiến lược của Bệnh viện Quân Y 7A đơn vị tiên phong triển khai ứng dụng công nghệ tế bào gốc chăm sóc vết thương cho bệnh nhân bị những tổn thương về da và các biến chứng về da của bệnh tiểu đường gây ra. Đến với Pasteur Homecare quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hiện đại để mỗi ngày một trẻ hơn, khỏe hơn, đẹp hơn và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc hơn.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Pasteur HomeCare

AN TOÀN - THOẢI MÁI - ĐƯỢC YÊN THƯƠNG

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with