Công ty Cổ phần Remax Việt Nam

Địa điểm: 298 Tây Sơn - Đống Đa

Qui mô công ty: 25-99

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

TOP CITY – thương hiệu Bán lẻ đồ hàng linh phụ kiện điện thoại - đồ chơi công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của TOP CITY phân phối và kinh doanh tại Việt Nam mang phong cách trẻ trung, thời trang nên được giới trẻ rất yêu thích và lựa chọn sử dụng. Sản phẩm của TOP CITY phong phú, đa dạng mẫu mã, màu sắc và dòng sản phẩm: Bảo vệ, Năng lượng, Âm thanh, Túi thời trang, sản phẩm sáng tạo khác. Top city luôn hướng tới đưa ra thị trường những sản phẩm vừa thiết thực vừa mang tính sáng tạo cao.
Tại Việt Nam, TOP CITY là đơn vị đầu tiên mang thương hiệu linh phụ kiện Remax của Hong Kong đến phân phối và kinh doanh thông qua hệ thống các cửa hàng bán lẻ Remax. Tính đến thời điểm hiện tại ngoài các cửa hàng mang thương hiệu Remax, TOP CITY đã có hàng chục showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm đồ công nghệ của các hãng lớn ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Mục tiêu trong thời gian tới TOP CITY sẽ phát triển nhanh hệ thống các cửa hàng bán lẻ tại thị trường Việt Nam, do đó chúng tôi luôn chào đón những thành viên mới có đầy đủ năng lực cũng như tâm huyết với công việc.
WEBSITE : https://topcity.vn và https://remaxvietnam.vn

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with