Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons

Địa chỉTrụ sở chính: Tòa nhà Pavillon, số 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, quận 3, TPHCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 2000
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://www.ricons.vn/
592 followers

Nghề nghiệp

  • Hà Nội | Hồ Chí Minh | KV Nam Trung Bộ

Cạnh tranh

23/07/2021

Xem chi tiết
  • Hồ Chí Minh

5 Tr - 30 Tr VND

08/07/2021

Xem chi tiết

Giới thiệu

Ricons Group là Tập đoàn đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2004, tiền thân Ricons Group là Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản. Từ năm 2008 đến nay, Ricons Group lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác. Hiện nay, Ricons Group đang hoạt động với 3 ngành nghề kinh doanh chính, bao gồm: Xây lắp – Đầu tư – Sản xuất, tương ứng với các Công ty: Ricons – Riland – RiHitech.

Phúc lợi

Lương & Phụ cấp

+

Lương & Phụ cấp

Việc đưa ra chế độ lương thưởng, phụ cấp luôn được cân nhắc kỹ nhằm đảm bảo cho mỗi nhân viên và gia đình của họ có một cuộc sống chất lượng. Với quan điểm đó, Ban lãnh đạo Công ty đã đưa ra một chế độ lương thưởng và phụ cấp thuộc nhóm cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

+

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV theo quy định của pháp luật nhà nước tại các bệnh viện, phòng khám uy tín nhất nước. Ricons còn cung cấp thêm một biện pháp bảo hiểm sức khỏe toàn diện cho nhân viên và người thân nhân viên thông qua các đơn vị bảo hiểm tư nhân uy tín. Hoạt động này không chỉ đảm bảo sức khỏe của nhân viên mà còn giúp họ yên tâm công tác khi sức khỏe của người thân cũng được bảo vệ.

Du lịch thường niên

+

Du lịch thường niên

Sau những ngày tháng cống hiến hết mình cho công việc, các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài được tổ chức phong phú và đa dạng giúp CBNV được thư giãn và nghỉ ngơi, nhằm tái tạo năng lượng để hoàn thành những mục tiêu to lớn của cá nhân và Công ty.

Đời sống tinh thần

+

Đời sống tinh thần

Với mục tiêu sở hữu nguồn nhân lực không chỉ giỏi về chuyên môn, khỏe mạnh về thể lực mà còn phải là đội ngũ có tinh thần vững vàng, thái độ tích cực nên Ricons quan tâm đến mọi mặt đời sống tinh thần và tình cảm của mỗi nhân viên. Để làm được điều đó, chúng tôi đồng hành cùng bạn trong mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Các dịp sinh nhật, ốm đau, thai sản đều có chúng tôi chia sẻ.

Chính sách khen thưởng

+

Chính sách khen thưởng

"Sáng tạo không ngừng, cải tiến liên tục, đổi mới để trường tồn" là một trong những nét văn hóa nổi bật của Ricons. Để khuyến khích và tạo ra nét văn hóa này, chính sách khen thưởng được Ricons áp dụng triệt để.

Trung tâm Đào tạo Ricons Group - Ri-Academy

+

Trung tâm Đào tạo Ricons Group - Ri-Academy

Trung tâm được thành lập với mục đích trang bị kiến thức và kỹ năng giúp CBNV thực hiện công việc đạt hiệu quả, đáp ứng nhu cầu năng lực, nâng cao vai trò lãnh đạo đáp ứng kịp thời cho sự phát triển của Công ty thông qua các khóa đào tạo phong phú, đa dạng với nhiều hình thức đào tạo.

Company Photos