Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học

Địa điểm: 113 Ba Tháng Hai, P.11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 25-50Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.vietnamhieuhoc.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Việt Nam Hiếu Học được xây dựng bởi tâm huyết và lòng nhiệt thành của những người sáng lập, với mục tiêu “nâng cánh ước mơ”, đào tạo những nhân tài cho đất nước, tiếp sức thế hệ trẻ tài năng trên con đường chinh phục tri thức. Qua 25 năm kinh nghiệm, Việt Nam Hiếu Học đã đào tạo và xin học bổng thành công, định hướng nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cần thiết cho hơn 3.800 học sinh, sinh viên Việt Nam đủ khả năng và tự tin sánh vai cùng bè bạn khắp năm châu. 

Cuộc sống luôn cần lắm những ước mơ. Mỗi học sinh khi đến với Việt Nam Hiếu Học đều mang trên mình những đam mê và nhiệt huyết, những ước mơ và hoài bão chinh phục đỉnh cao, đổi thay thế giới. Ước mơ dù lớn dù bé cần có một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, một kế hoạch rõ ràng và sự nỗ lực bền bỉ, rèn luyện không ngừng. Việt Nam Hiếu Học sẽ đồng hành cùng học sinh, sinh viên từ những “viên gạch” đầu tiên để xây dựng nền tảng, khai phóng tiềm năng và kiến tạo tương lai cho các em.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học

Giáo dục là món quà quý giá nhất mà cha mẹ có cơ hội trao tặng cho con cái. Nói đến giáo dục là nói đến tương lai. Việc học luôn quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, nhằm định hướng tính cách, kỹ năng, tri thức để quyết định tương lai, sự nghiệp của các em. Việc học nên bắt nguồn từ niềm yêu thích và đam mê. Học để hiểu, học đi đôi với hành. Dạy học nên là một hoạt động mà điều được truyền trao, được tiếp nhận như món quà quý giá, chứ không phải như một bổn phận. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with