CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUẢN LÝ TÀI SẢN TRÍ VIỆT

Địa điểm: Tầng 5, tòa nhà ACB, số 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Qui mô công ty: 100-200Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: tcorp.vn

Việc làm đang tuyển (9)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
Kế toán viên Hà Nội 8 Tr - 10 Tr VND 23-08-2019
Trưởng phòng Kinh doanh Hà Nội 15 Tr - 20 Tr VND 19-08-2019
Chuyên viên PR & Marketing Hà Nội Cạnh tranh 18-08-2019
Trưởng phòng Pháp chế Hà Nội Cạnh tranh 16-08-2019
Chánh văn phòng HĐQT - Công ty CP Chứng khoán Trí Việt Hà Nội Cạnh tranh 10-08-2019
Tuyển Dụng Thực Tập Sinh/ Học Việc Hà Nội Cạnh tranh 09-08-2019
Thư ký Tổng Giám đốc Công ty CP Chứng khoán Trí Việt Hà Nội Cạnh tranh 05-08-2019
Thư ký kinh doanh cho Chủ tịch HĐQT Hà Nội Cạnh tranh 05-08-2019
Trưởng nhóm Kế toán (Kế toán tổng hợp) Hà Nội Cạnh tranh 04-08-2019

Giới thiệu về công ty

Cuối năm 2014, TVC đã mua cổ phần và trở thành cổ đông chi phối của Công ty Cổ phần Chứng khoán Thái Bình Dương, sau đó quyết định đổi tên Công ty này thành Công ty Cổ phần Chứng khoán Trí Việt (TVB). Việc thâu tóm này giúp TVC thừa hưởng lợi thế về bộ máy, công nghệ và mạng lưới khách hàng rộng lớn mà TVB đang sẵn có. Với nỗ lực không ngừng phát triển và đổi mới, đến nay quy mô vốn điều lệ của TVC đạt 368 tỷ đồng và tập trung mạnh mẽ vào một số ngành nghề kinh doanh như: Hoạt động tài chính, Dịch vụ ủy thác đầu tư, Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, Dịch vụ tư vấn công bố thông tin, Dịch vụ tư vấn nghiên cứu thị trường…với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Ban lãnh đạo TVC đã và đang đi đúng hướng trong nền kinh tế cạnh tranh ngày càng cao. Trong thời gian qua TVC đã đạt được những thành tựu đáng kể, mạng lưới thị trường kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm trong cả nước, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và ngày càng được khách hàng tin tưởng, đồng hành. Trong kế hoạch 5 năm tiếp theo, với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản tại các cơ sở đào tạo uy tín trong và ngoài nước, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh của TVC, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động kinh doanh, đặt chất lượng cung cấp dịch vụ lên hàng đầu để từng bước vững vàng hướng ra thị trường thế giới.

Hiện tại Tập đoàn Trí Việt đang không ngừng phát triển và đổi mới, có mạng lưới kinh doanh được mở rộng đến các tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.

Với mô hình hoạt động Holdings (Công ty mẹ - Công ty con) và định hướng phát triển của Tập đoàn là cung cấp dịch vụ Tư vấn quản lý chuỗi tài sản cho khách hàng bao gồm: Tiền - Chứng khoán - Bất động sản, hoàn thành sứ mệnh xây dựng một cộng đồng thịnh vượng nhằm mang lại cho Khách hàng cơ cấu tài sản hợp lý với độ rủi ro thấp nhất và mức sinh lời cao.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng mạng lưới kinh doanh, luôn hướng đến chinh phục những tầm cao mới, Trí Việt chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng để tìm kiếm nhân lực đầu quân cho Tập đoàn

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with