Công Ty Cổ Phần Tasco

Địa điểm: Công ty Cổ phần Tasco - tầng 4, tòa nhà M5, 91 Nguyễn Chí Thanh

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.taric.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Join Our Talent Network / Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Tasco – là Doanh nghiệp với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Xây dựng công trình giao thông… Hiện nay Công ty đang mở rộng quy mô để triển khai các dự án Bất động sản lớn như Dự án khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, Dự án văn phòng cho thuê và trung cư cao cấp 48 Trần Duy Hưng, Dự án đầu tư xây dựng nhà ở South Building, Dự án Đầu tư xây dựng nhà ở cho Báo Nhân dân và VP. TƯ Đảng...     

Mục tiêu từ năm 2016 đến năm 2020 Công ty Cổ phần TASCO trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản. Để đạt được mục tiêu đề ra, Công ty đã xác định rõ sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi của mình, cụ thể:

 

Ø Tầm Nhìn:

“ Tạo ra Không gian cho Con người Sống, Đam mê, Sáng tạo & Cống hiến ”.

Ø Sứ Mệnh:

“ Tasco mang đến cho Cộng đồng các Sản phẩm Nhà ở, Khu đô thị & Hạ tầng giao thông hài hòa với Thiên nhiên và phù hợp với sự phát triển của Văn minh Xã hội ”.

Ø Giá Trị Cốt Lõi:

•    Cam kết: Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Công sự, Cổ đông, Cộng đồng địa phương và Môi trường.

•    Hợp tác: Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Tasco, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển Nhóm, Đội, Cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

•    Tôn trọng: Tasco luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi Người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng.

•    Sáng tạo: Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng. 

•    Học tập: Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 6268-1919
In Partnership with