Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ AN PHÚ

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ AN PHÚ

Địa điểm

Tầng 72, Tòa nhà Landmark 81, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam


Thông tin công ty
 • Qui mô công ty: 100-499
 • Loại hình hoạt động: Cổ phần
 • Website: https://anphuthamdinhgia.com/
8 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Thẩm định giá An Phú được thành lập năm 2008 (tiền thân là Công ty Cổ phần Thẩm định giá An Phú An Khánh), và được bộ tài chính cấp giấy đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá. Với hệ thống văn phòng và nhân sự được tổ chức tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Tây Nguyên, Bà Rịa Vũng Tàu …,
Công ty CP Thẩm định giá An Phú rất tự tin sẽ hoàn thành tốt công việc mà Quý khách hàng tin tưởng và giao phó.

Tiêu chuẩn, chất lượng thẩm định giá

Công ty Thẩm định giá An Phú An Khánh quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Ngày 28 tháng 10 năm 2019 Thẩm định giá An Phú An Khánh vinh dự đón nhận Chứng nhận ISO 9001: 2015 về Hệ thống quản lý chất lượng dưới sự công nhận của GIC Việt Nam. Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp cho hệ thống quản lý chất lượng của trong dịch vụ thẩm định giá.

NHÂN SỰ

Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Công ty đã không ngừng nỗ lực nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn.

Với phương châm: Nhanh – Chuẩn Mực – Kinh tế, công ty Thẩm định giá An Phú rất minh dự được hợp tác cùng Quý khách hàng trong quá trình hoạt động của mình.

Số cán bộ nhân viên nòng cốt hoạt động trong công ty hiện có hơn 30 người, đó là các Thạc sỹ, kỹ sư, luật sư, cử nhân trong các ngành kinh tế, lĩnh vực thẩm định giá, tư pháp, xây dựng, bất động sản…có năng lực, đạo đức nghề nghiệp đáp ứng được các nhu cầu của mọi khác hàng. Tuổi trung bình của cán bộ, nhân viên trong công ty hiện nay là 35. Đội ngũ CBNV luôn được đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn do Bộ tài chính và Hiệp hội Thẩm định giá tổ chức. Cán bộ lãnh đạo các phòng ban của công ty đều đã có ít nhất 10 năm kinh nghiệm, kỹ năng làm việc cao cũng như hiểu biết về pháp luật quy định hiện hành.

Cán bộ nhân viên công ty luôn nỗ lực và không ngừng nâng cao chuyên môn, hiểu biết tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động thẩm định giá qua các dự án mà công ty triển khai. Công ty luôn sắp xếp nhân sự có kinh nghiệm và chuyên môn trong các lĩnh vực mà khách hàng đề nghị thẩm định giá. Bảo đảm 100% cán bộ làm chủ được các vấn đề pháp lý, kỹ thuật và các phương pháp thẩm định được ban hành cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ tài chính.

Tài sản thẩm định giá:

Ngoài thẩm định giá các loại tài sản thông thường như bất động sản, máy móc thiết bị, động sản, giá trị doanh nghiệp…, Công ty thẩm định giá An Phú còn thẩm định giá trị khoản nợ phục vụ nhu cầu xử lý của các tổ chức tín dụng trong công tác xử lý nợ.

Mục đích thẩm định giá:

 • Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước.
 • Mua bán, chuyển nhượng, mua bán xử lý nợ, xử lý tài sản thế chấp, tài sản tồn đọng;
 • Thế chấp vay vốn Ngân hàng;
 • Góp vốn liên doanh, giải thể, sáp nhập, chia tách, mua bán doanh nghiệp;
 • Thành lập Doanh nghiệp;
 • Cổ phần hóa Doanh nghiệp hoặc chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp;
 • Bán đấu giá Tài sản, xét thầu các dự án
 • Đền bù, bảo hiểm, khiếu nại, giải quyết, xử lý tài sản tranh chấp trong các vụ án;
 • Hoạch toán kế toán, tính thuế;
 • Tư vấn và lập dự án đầu tư, duyệt dự toán các dự án, công trình;
 • Làm cơ sở tính tiền sử dụng đất nộp ngân sách Nhà nước khi nhận giao đất hay thuê đất
 • Chứng minh tài sản, du học, du lịch….;
 • Làm cơ sở xét duyệt chi nguồn vốn ngân sách Nhà Nước.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ AN PHÚ

Nhanh – Chuẩn mực – Kinh tế

Ngay từ khi thành lập, với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp thẩm định giá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước hội nhập Thế Giới, Công ty đã không ngừng nổ lực nâng cao đội ngũ Thẩm định viên có trình độ nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn.

Việc làm đang tuyển

Trưởng Phòng Thẩm Định Giá

Trưởng Phòng Thẩm Định Giá

CÔNG TY CỔ PHẦN THẨM ĐỊNH GIÁ AN PHÚ

$ Trên 20 Tr VND

 • Hồ Chí Minh