Công ty Cổ phẩn Thương Mại Dịch Vụ Khả Kim

Địa điểm: 198/B7 Hoàng Văn Thụ, Phường 09, Quận Phú Nhuận.

Qui mô công ty: 150Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.khakim.com

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

KHẢ KIM BEAUTY – NHÀ PHÂN PHỐI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM TRONG LĨNH VỰC MỸ PHẨM CHĂM SÓC SẮC ĐẸP PHỤ NỮ

Mỹ phẩm Khả Kim Beauty là công ty nhập khẩu và phân phối các dòng mỹ phẩm sỉ, lẻ online chính hãng; mỹ phẩm chuyên dùng trong các dịch vụ spa và chăm sóc da chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới như Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp,…

Mỹ phẩm “Khả Kim Beauty” ra đời khởi nguồn từ niềm tin mang đến sự hoàn thiện vẻ ngoài tự nhiên cho chị em phụ nữ hiện đại. Khả Kim Beauty hiểu rằng, cách duy nhất giúp phụ nữ chúng mình trở nên tự tin hơn chính là vẻ đẹp bên ngoài, đặc biệt là vẻ đẹp tự nhiên luôn thu hút ánh nhìn của nam giới cùng với ánh mắt ao ước của mọi cô gái.

Vậy bạn nữ cần điều gì để chắp cánh cho ước mơ này?

Mỹ phẩm thiên nhiên không chỉ giúp phụ nữ cải thiện nhan sắc mà nó còn mang tới sự an toàn bởi chính nhờ sự tươi xanh trong từng nguyên liệu làm ra mỹ phẩm thiên nhiên tại Khả Kim Beauty.

Thông điệp từ Công ty Cổ phẩn Thương Mại Dịch Vụ Khả Kim

Sứ mệnh: mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và dịch vụ khách hàng tốt nhất, Khả Kim không ngừng cải thiện và đưa đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay.

Phương châm hoạt động: Mang đến vẻ đẹp tươi trẻ giúp phụ nữ trở nên tự tin và hạnh phúc hơn

Giá trị cốt lõi: Đì cùng với giá trị sản phẩm Khả Kim luôn không ngừng nỗ lực để thỏa mãn sự hài lòng tối đa cho khách hàng. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng:

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with