Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PACOS

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PACOS

Địa điểm

Tầng 16, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://pacos.vn/
1.105 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Thương mại Quốc tế Pacos được thành lập vào ngày 28 tháng 03 năm 2019, địa chỉ 39 Đỗ Quang, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Sứ mệnh của Pacos là mang đến những sản phẩm chất lượng, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, thân thiện với môi trường. Từ những ngày đầu thành lập, Pacos tập trung sản xuất và phát triển các sản phẩm như: viên nén gỗ, ván ép gỗ, tăm tre đa năng, đồ dùng nội thất thủ công mỹ nghệ. Ngoài ra, Pacos còn khai thác thế mạnh lĩnh vực nông sản sạch, chất lượng để cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế.
Mục tiêu của Pacos trong tương lai là trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu về sản xuất và phân phối tất cả các sản phẩm đã và đang phát triển tại công ty. Những sản phẩm mà Pacos đang tập trung khai thác, sản xuất và xuất khẩu được các chuyên gia đầu ngành đánh giá đầy tiềm năng. Hơn nữa nguồn nguyên liệu đầu vào lại là thế mạnh của "dải đất hình chữ S" bởi tài nguyên rừng trồng được con người tái tạo trong tương lai là vô hạn.

Thông điệp từ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ PACOS

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Tầm nhìn: Trở thành công ty hàng đầu có vị thế trên thị trường về sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chất lượng từ các vật liệu thân thiện môi trường. Các sản phẩm được nghiên cứu và tập trung xây dựng thương hiệu tại Pacos được ưu tiên chú trong yếu tố an toàn, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
- Sứ mệnh: Mang đến một chuỗi sản phẩm xanh, thân thiện và góp phần bảo vệ môi trường, giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính, giải quyết được vấn đề lớn với môi trường toàn cầu.
- Giá trị cốt lõi: Nhân văn - Sáng tạo - Tốc độ là kim chỉ nam mà Pacos lựa chọn và theo đuổi. Vì vậy, Pacos luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, đề cao sự sáng tạo và khác biệt hóa với tốc độ cao nhằm tối ưu hóa mọi nguồn lực để đưa ra thị trường những sản phẩm với chất lượng cao nhất.