Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÁN SÀN FULL LIFE

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT VÁN SÀN FULL LIFE

Địa điểm

283 Tây Mỗ - Phường Đại Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - TP. Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://fulllife.com.vn/
77 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life tiền thân là công ty Kiến trúc Nội Thất Full Life được thành lập vào năm 2018.

Từ khi thành lập công ty đã định hướng lên mô hình Tập đoàn, Công ty đã bổ sung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh. Với tiềm lực vốn có và khát vọng trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nội thất và vật liệu xây dựng, Full Life luôn nỗ lực hoàn thiện quy trình hoạt động, chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để phục vụ khách hàng tận tâm & chu đáo nhất.

Chính những nỗ lực hoàn thiện không ngừng ấy đã giúp chúng tôi tạo dựng được niềm tin và sự an tâm mỗi khi quý khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Bằng chứng cho những nỗ lực bền bỉ không ngừng nghỉ đó là hình ảnh các công trình, sản phẩm của Full Life đang được thực hiện ở nhiều công trình Biệt thự, Liền kề, Chung cư: Vinhomes Greenbay, Vinhomes sky lake, Vinhomes D’capital, chung cư Thanh Hà, Chung cư bộ Công An, Chung cư Tân Mai bộ quốc phòng, Chung cư the CT8, Ngoại giao đoàn, trên mọi miền của Tổ quốc.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần Thương Mại Sản Xuất Ván Sàn Full Life đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Sàn gỗ, sàn nhựa, Sàn Vinyl và đưa Full Life trở thành một trong số những Công ty cung cấp, phân phối và thi công Ván sàn tốt nhất trên thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Full Life hy vọng mang đến cho quý khách hàng Sản phẩm: Sàn gỗ, sàn nhựa, sàn Vinyl, sàn ngoài trời, tấm ốp với chất lượng tốt nhất và chính sách bán hàng, chính sách bảo hành rõ ràng, minh mạch nhất để quý khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Full Life cam kết đem lại có khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ chất lượng nhất.