Công Ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Y Tế Đức Tín

Địa điểm: Lầu 1, Cao Ốc Vạn Đô, 348 Bến Vân Đồn, P. 1, Q. 4. Tp.HCM

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: www.ductin-medic.com

64 followers

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Trang Thiết Bị Y Tế Đức Tín có trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung cấp thiết bị y tế , vật tư tiêu hao cho các bệnh viện trên toàn quốc và hướng tới mục tiêu :

- Đức Tín phối hợp với đối tác là các hãng sản xuất hàng đầu trên thế giới để đem đến một giải pháp tổng thể cho các bệnh viện trong việc tiếp cận và sử dụng với những sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới .

- Chúng tôi hiện đang kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế, vật tư tiêu hao; chúng tôi hiện đại diện và phân phối độc quyền nhiều mặt hàng cho các quốc gia có uy tín trên thế giới trong ngành thiết bị y tế Germany , Japan, Spain; Italy,  USA …

- Với những sản phẩm trên chúng tôi luôn tự hào để tạo ra cho nhân viên trong công ty môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh lành mạnh nhằm thúc đẩy cơ hội, phát triển nghề nghiệp lâu dài trong ngành thiết bị y tế .

- Chia sẻ quyền lợi và cùng hưởng, hợp tác để cùng nhau phát triển .

- Thực hiện và làm tốt trách nhiệm với xã hội.

- Đức Tín trở thành niềm tự hào của cán bộ công nhân viên và luôn được khách hàng lớn tin tưởng.

Số nhân viên: 20-30

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with