Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ DTH

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ ĐẦU TƯ DTH

Địa điểm

Số 99 phố Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội


Thông tin công ty
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
48 followers

Giới thiệu về công ty

Thành lập năm 2008 bởi các kiến trúc sư, kỹ sư tài năng và dày dặn kinh nghiệm, DTH nhanh chóng đạt được những thành công mạnh mẽ và trở thành một trong những đối tác tin cậy của các Chủ đầu tư, Tư vấn trong và ngoài nước.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty tư vấn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam, các kiến trúc sư cùng các kỹ sư, chuyên gia của DTH đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tư vấn hoàn hảo và những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất.

Thế mạnh của DTH chính là sự kết hợp giữa sức mạnh sáng tạo, bề dày kinh nghiệm và bản lĩnh vững vàng trong nghề nghiệp. Được sáng lập bởi những thành viên uy tín trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, những người đã từng tham gia và thực hiện thành công rất nhiều dự án danh tiếng trên khắp mọi miền đất nước, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào từng công trình do DTH thực hiện. Bằng những hiểu biết sâu sắc trong lĩnh vực tư vấn xây dựng cũng như bản sắc văn hóa và thị trường bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với khách hàng ngay từ bước khởi đầu của dự án cũng như trong suốt quá trình đầu tư xây dựng công trình.

DTH đảm bảo rằng chúng tôi có thể tiếp cận sâu sát nhất tới từng khách hàng, trên hết là sự phối hợp chặt chẽ và hợp tác bền vững. Quy trình quản lý và thiết kế được xây dựng tập trung vào những mong muốn của nhà đầu tư và đem lại lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng cũng như lợi ích cộng đồng. Với quan điểm trên, chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng các kiến trúc sư của DTH sẽ là những cộng sự tuyệt vời trên từng dự án và trên con đường gặt hái thành công.