Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY CỔ PHẦN VOLGA VN

CÔNG TY CỔ PHẦN VOLGA VN

Địa điểm

E8-1 Đường D7, KCN Lê Minh Xuân 3, Xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://volgaplastic.com/
431 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ Phần Volga VN được hình thành tư năm 2006 và phát triển từ một xưởng sản xuất bao bì nhựa HD, PE, PP từ Quận Tân Phú. 

Đến nay, Công ty Cổ Phần Volga VN đã vào Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân 3 và có nhiều chi nhánh khắp nhiều tỉnh thành, và là một đơn vị có uy tín trên thị trường chẳng những về bao bì nhựa HD, PE, PP mà còn phát triển nhiều ngành nghề đa dạng khác như:

- Khẩu trang y tế 

- Các sản phẩm ép nhựa: chậu Hoa nhựa , vĩ nhựa, chân ghế nhựa,...

- Các sản phẩm Furniture nội thất và ngoại thất, ....

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi cung cấp có mẫu mã đẹp, đa dạng , chất lượng rất tốt, giá cả cạnh tranh , chế độ bảo hành uy tín, chăm sóc KH,...

Bên cạnh đó, môi trường làm việc tại Volga là môi trường cạnh tranh và vô cùng chuyên nghiệp tạo nhiều cơ hội thăng tiến cho mọi thành viên đến với Công ty. Làm việc tại Volga, nhân viên sẽ có cơ hội làm trong môi trường thân thiện năng động, với phương châm "Mỗi ngày đi làm là một niềm vui", Công ty chúng tôi luôn tạo động lực tích cực cho toàn thể nhân viên “Làm việc nhiệt tình, chơi hết mình” để tam thế luôn luôn cảm thấy thoải mái.

Ngoài ra, việc TRẺ HÓA nguồn nhân lực được hội đồng quản trị luôn quan tâm, tất cả công nhân viên sẽ được bồi dưỡng những kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, thoải mái và tự tin trong công việc như câu châm ngôn: "Work smart, not work hard".

Với mong muốn đưa thương hiệu VOLGA trở thanh TOP 50 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh nhựa hàng đầu Việt Nam vào năm 2030 và TOP 100 doanh nghiệp xuất khẩu uy tín tại huyện Bình Chánh - Tp.HCM, Công ty CP Volga VN luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, chất lượng đúng cam kết, và các chính sách chăm sóc tối ưu. Công ty CP Volga VN đặt sự liêm minh, chính trực, tôn trọng với tất cả các khách hàng và toàn bộ công nhân viên. Vì thế, nhân sự Volga cũng là nhân sự găn bó lâu năm, và đó cũng là một trong những tài sản Quý giá của Công ty