CÔNG TY CP ĐÀO TẠO ENGLISH AMOM

Địa điểm: Số 63 đường 23 KĐT Thành phố Giao Lưu, 236 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: https://englishamom.com/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

English Amom là gì?

English Amom là một hệ thống các trung tâm Tiếng Anh uy tín trực thuộc sự quản lý của Công ty CP Đào tạo English Amom có trụ sở chính tại số 63 Khu biệt thự thành phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Đây là trung tâm Tiếng Anh đầu tiên tại khu vực áp dụng chương trình dạy học 100% chuẩn Mỹ. Trung tâm không chỉ xây dựng tham vọng phủ khắp các thành phố lớn về mặt offline mà còn cung cấp dịch vụ giảng dạy online trực tuyến chất lượng nhất – quản lý chặt chẽ nhất và cam kết kết quả cao nhất bởi một vị giám đốc vô cùng tài năng và nhiệt huyết.

English AMOM tập trung đào tạo đối tượng trẻ em (những mầm xanh: mẫu giáo, tiểu học và THCS) với tiêu chí tập trung vào chất lượng giá trị tạo niềm tin vững vàng .

Là công ty “START UP” hơn bất cứ đâu chúng tôi luôn đề cao và thấu hiểu giá trị con người. Khi làm việc tại English Amom bạn sẽ có được một lộ trình thăng tiến sáng lạn, rõ ràng với những trải nghiệm đa dạng - VỊ TRÍ của bạn sẽ được quyết định chính bởi năng và những cống hiến bạn bỏ ra (Điều mà bạn khó có cơ hội ở các công ty lớn lâu đời).

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with