Công Ty CP Đầu Tư Hoàng Phúc Quốc Tế

Địa điểm: 52 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://www.hoangphucinternational.com/

217 followers

Việc làm đang tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
HÀ NỘI_Operation Executive Hà Nội 10 Tr - 15 Tr VND 03-07-2020
Website Admin Hồ Chí Minh 8 Tr - 12 Tr VND 30-06-2020
Graphic Designer Hồ Chí Minh 7 Tr - 20 Tr VND 28-06-2020
Digital Marketing Executive Hồ Chí Minh 8 Tr - 20 Tr VND 04-06-2020

Giới thiệu về công ty

HOÀNG PHÚC được thành lập từ khát khao của người sáng lập, Ông Bùi Văn Phúc là người yêu chuộng thời trang và sở hữu gu thẩm mỹ tuyệt vời, ông đã quyết định mở ra Doanh nghiệp của riêng mình trong ngành công nghiệp thời trang. Phong cách thời trang của mình là nguồn cảm hứng khiến ông lựa chọn các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng để khởi nghiệp. Những thương hiệu này được chọn trên cơ sở tiềm năng thị trường và thị hiếu thời trang của thị trường tiêu thụ Việt Nam. Đây được xem là những lợi thế của HOÀNG PHÚC.

HOÀNG PHÚC - thương hiệu đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người tiêu dùng yêu thích thời trang của Việt Nam trong hơn 27 năm qua.

Là doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ ngành hàng thời trang có hệ thống cửa hàng phân phối rộng lớn trên phạm vi cả nước, tập trung chủ yếu tại 2 thành phố lớn: HCM & Hà Nội cùng các thành phố khác có tiềm năng kinh doanh thời trang triển vọng.

Hình ảnh & sắc màu thương hiệu HOÀNG PHÚC được nhận biết rõ ràng thông qua kiến trúc mái vòm gạch cổ, không gian mua sắm hiện đại, thoáng rộng với các sản phẩm thời trang đa dạng để người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn. HOÀNG PHÚC - đã trở thành địa chỉ đỏ của các khách hàng yêu thích thời trang. Họ tìm đến HOÀNG PHÚC với nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang chất lượng quốc tế và giá cả phù hợp.

VĂN PHÒNG CHÍNH của chúng tôi tọa lạc tại 128 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm xây dựng văn phòng lý tưởng nhất với thiết kế đẹp, tiện ích cao. Với 1 trong những giá trị kinh doanh là mang lại HẠNH PHÚC cho mọi người, chúng tôi mong muốn môi trường làm việc tại HOÀNG PHÚC phải là một gia đình thứ hai của tất cả mọi nhân viên. Nơi họ cảm thấy bình an, hạnh phúc và đam mê cống hiến để HOÀNG PHÚC trở thành nơi làm việc tốt nhất trong sự nghiệp của họ.

Thông điệp từ Công Ty CP Đầu Tư Hoàng Phúc Quốc Tế

HOÀNG PHÚC tập trung khai thác lợi nhuận sạch, kinh doanh không gian lận, trách nhiệm đối với sản phẩm bán ra, được đánh giá bởi sự hài lòng của khách hàng. Slogan của chúng ta là “YOU ARE HAPPY, WE ARE HAPPY/BẠN HÀI LÒNG, CHÚNG TÔI HẠNH PHÚC”. Trong khả năng có thể, công ty nỗ lực sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường, túi giấy đựng sản phẩm được sử dụng nhiều năm qua là ví dụ điển hình. Tuỳ thuộc vào sức mua, hệ thống cửa hàng được mở rộng khắp 63 tỉnh thành với mục tiêu số lượng tăng lên gấp 3 lần trong 10 năm tới với tỷ suất lợi nhuận cao

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with