Tìm việc dễ dàng...

Công ty CP Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung

Công ty CP Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung

Địa điểm

113 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Ông Lãnh, Quận 1


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: http://nammientrung.com
848 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần ĐTTS Nam Miền Trung thuộc Tập đoàn Nam Miền Trung đang cấu trúc và hứa hẹn sẽ là đơn vị trụ cột trong ngành thủy sản Việt Nam. Hoạt động theo mục tiêu chiến lược kiềng 3 chân gồm: Nuôi trồng thủy sản - Chế biến thủy sản - Thương mại dịch vụ thủy sản. Trong đó nổi bật là lĩnh vực Nuôi trồng thủy sản, Công ty CPĐTTS Nam Miền Trung đã thành công với thương hiệu này từ ngành tôm và đang dẫn đầu với ngành tôm giống với mục tiêu chiến lược tiên phong đi đầu, Nam Miền Trung sẽ cấu trúc hoạt động và đang đầu tư mạnh mẽ, mở rộng nuôi trồng thủy sản vào 3 lĩnh vực:

-       Lĩnh vực tôm giống;

-       Lĩnh vực tôm thương phẩm;

-       Lĩnh vực lươn Nhật NMT-Bicolor;

Thông điệp từ Công ty CP Đầu tư thủy sản Nam Miền Trung

Nam Miền Trung là Khát vọng

Chúng tôi luôn đổi mới và cải tiến, mang đến các giải pháp cho sự thành công trong từng sản phẩm, dịch vụ và lĩnh vực mà công ty hoạt động. Chúng tôi theo đuổi hướng đến xây dựng văn hóa sáng tạo trong doanh nghiệp vì một “Nam Miền Trung là Khát vọng”.

-     Tâm huyết: Khách hàng và đối tác là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển kinh doanh. Nổ lực hoạt động vì quyền lợi của khách hàng, luôn xem khách hàng là quyến thuộc.

-     Tôn trọng Nhân tài – Trí tuệ: Nhân viên là chủ thể của tổ chức, vì vậy chúng tôi cố gắng hết sức để tuyển dụng, đào tạo, phát triển và giữ chân những người có tư cách tốt, cam kết với tổ chức và có năng lực, tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn của họ.

“Đạo đức – Chính trực”: Minh bạch, trung thực trong ứng xử và trong tất cả các giao dịch. Chúng tôi tận tâm xây dựng các mối quan hệ vững chắc, hài hòa lợi ích cho tất cả các bên liên quan và chúng tôi ngay cả trong những tình huống thử thách nhất, chúng tôi cư xử một cách chuyên nghiệp và đạo đức.