Công ty CP Inmatech

Địa điểm: 576 đường số 21, phường An Phú, Quận 2

Qui mô công ty: 25-99

71 followers

Việc làm đang tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Tỉnh/Thành phố Mức lương Ngày cập nhật
CHUYÊN VIÊN THƯƠNG MẠI Hồ Chí Minh 9 Tr - 16 Tr VND 16-04-2021
NHÂN VIÊN KINH DOANH (KỸ THUẬT) Hồ Chí Minh, Hải Phòng 15 Tr - 30 Tr VND 15-04-2021

Giới thiệu về công ty

Công ty Cổ phần Inmatech là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong ngành công nghiệp Hàng Hải, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật hàng hải đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu, thông qua kênh phân phối đa quốc gia của chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động của mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những giải pháp hàng hải toàn diện, dịch vụ tư vấn tận tình cho mọi thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời và thỏa đáng nhất. Chúng tôi có cơ hội tiếp cận và học hỏi từ những công ty hàng đầu thế giới trong ngành Hàng Hải. Trong môi trường đầy tính cạnh tranh như thế, Công ty Cổ phần Inmatech luôn giữ vững sự nhiệt tình, cùng với lòng quyết tâm đóng góp trí tuệ, sức lực nhằm xây dựng và phát triển ngành công nghiệp Hàng hải trong nước và quốc tế. Chúng tôi đang rất hăng hái đóng góp cho quá trình nâng cao kiến thức và kỹ năng đi biển của cộng đồng hàng hải, thiết lập những thủ tục tiên tiến, thúc đẩy quy trình bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm nâng cao vị thế của Việt Nam và khu vực trong ngành.

Chúng tôi cung cấp Ấn phẩm hàng hải & Hải đồ giấy, Hải đồ điện tử (ENC) & Hệ thống hiển thị thông tin và hải đồ điện tử (ECDIS), ECDIS và Dịch vụ quản lý-cập nhật ấn phẩm hải đồ, Hệ thống định vị động (DP) & Thiết bị và vật liệu cho ngành Dầu Khí, Hệ thống thiết bị buồng lái và viễn thông liên lạc, Thiết bị thủy đạc, Thiết bị an ninh quốc phòng, Thiết bị mô phỏng, Hệ thống kiểm soát lưu thông trên biển (VTS), Phao và đèn tín hiệu hàng hải,... cùng với những dịch vụ có liên quan.

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with