Tìm việc dễ dàng...

Công ty CP tập đoàn SK Group

Công ty CP tập đoàn SK Group

Địa điểm

Số 48, Ngách 1A, Ngõ 196 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cá nhân
80 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty SK Group là Công ty Cổ phần tập đoàn SK hoạt động kinh doanh trên  mảng chính.

Chuỗi hệ thống bể bơi cao cấp The Gold Pool và phòng tập Unity Fitness 5*

      Được xây dựng tại các tòa nhà cao tẩng như Tòa nhà Thăng Long No1 (Cạnh Viglacera) Khuất Duy Tiến, Iris 30 Trần Hữu Dực, Eden Rose_Số 908 Kim Giang, Khu chung cư Cao cấp Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu, các CLB trong “Thành phố xanh” Ecopark Hưng Yên (Thủy Nguyên, Grandpark, Sky oasis S1 – S2 tầng 41 và tầng 3 và Sky Oasis SP), bể bơi không chỉ mang lại cho bạn những trải nghiệm bơi lội độc đáo mà còn là nơi ngắm cảnh vô cùng tuyệt vời. Từ đây, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp toàn cảnh thành phố từ trên cao. Được xây dựng với diện tích lên tới hàng ngàn m2, còn có bể bơi riêng trong nhà cho bé, giúp phụ huynh an tâm khi cho trẻ bơi lội. Không những vậy, làn nước của bể bơi đều trong xanh, không chứa hoá chất gây hại cho sức khoẻ.

Thông điệp từ Công ty CP tập đoàn SK Group

      SK GROUP được thành lập từ tháng 08 năm 2009, trải qua 13 năm xây dựng và phát triển với những khó khăn thử thách của thị trường cạnh tranh và biến động. Đến nay SK GROUP đã chứng tỏ được sự thành công của mình với nhiều dự án trong và ngoài nước về thiết kế, lắp đặt và xử lý nước bể bơi. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp những dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi được các đối tác và khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của SK GROUP. Để SK phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay, ngoài sự nỗ lực và đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên công ty còn là sự tín nhiệm vô cùng to lớn của Khách hàng và Đối tác đã đồng hành cũng chúng tôi suốt thời gian qua.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Con người là chìa khóa của thành công

- Con người là tài sản lớn nhất của SK GROUP. Để xây dựng và phát triển lớn mạnh trên thị trường. Chúng tôi không chỉ tập trung ở chất lượng, tính trung thực, minh bạch mà còn tập trung vào việc phát triển con người ể tạo nên một lực lượng hùng hậu nhất.

Uy tín là nền tảng của phát triển

 - Lấy chữ Tín làm trọng, SK GROUP luôn tuân thủ nghiêm chỉnh những cam kết , tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không chỉ giới hạn trong trách nhiệm của ban lãnh đạo công ty mà còn là trách nhiệm tiên quyết của từng cán bộ nhân viên các bộ phận.

Triết lý kinh doanh

- Luôn thấu hiểu, tạo niềm tin và giữ gìn uy tín với khách hàng, đối tác và cổ đông. Không ngừng làm mới mình, ứng dụng kịp thời công nghệ mới trong hệ thống nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và giải pháp hoàn hảo. Khác biệt để bứt phá, thành công hơn. 

Việc làm đang tuyển

Kế Toán Tổng Hợp ( Ecopark Hưng Yên)

Kế Toán Tổng Hợp ( Ecopark Hưng Yên)

Công ty CP tập đoàn SK Group

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hưng Yên