Tìm việc dễ dàng...

Công ty CP Thương Mại và Tư Vấn BĐS Đại Lợi - Property Plus
Công ty CP Thương Mại và Tư Vấn BĐS Đại Lợi - Property Plus

Công ty CP Thương Mại và Tư Vấn BĐS Đại Lợi - Property Plus

Địa điểm

tầng 6, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, HN


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 25-99
  • Loại hình hoạt động: Cổ phần
  • Website: https://propertyplus.com.vn/
92 followers

Giới thiệu về công ty

Được thành lập từ năm 2011, Property Plus tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và cho thuê căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ cao cấp cho người nước ngoài.

1. Mạng lưới căn hộ đa dạng

Chúng tôi quản lý mạng lưới căn hộ rộng khắp Hà Nội, đa dạng về loại hình (biệt thự, căn hộ dịch vụ, chung cư, ...), đa dạng mức ngân sách, nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng.

2. Cá nhân hóa dịch vụ tiêu chuẩn 05 sao

Với sự am hiểu về văn hóa của từng quốc gia, cá nhân hóa dịch vụ tới từng khách hàng. Property Plus đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ 5 sao làm hài lòng tất cả các khách hàng.

3. Ứng dụng công nghệ cao

Property Plus phát triển nền tảng công nghệ tích hợp trong quản lý số lượng lớn căn hộ (dịch vụ, căn hộ chung cư) với tốc độ và hiệu suất tối ưu.

4. Văn hóa phục vụ tận tâm

Ở Property Plus, chúng tôi luôn dành trọn sự tận tâm đến từng khách hàng.

Thông điệp từ Công ty CP Thương Mại và Tư Vấn BĐS Đại Lợi - Property Plus

Tầm nhìn - Phương châm - Sứ mệnh

1. Tầm nhìn

Property Plus nỗ lực để trở thành công ty số 01 Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp toàn diện về nhà ở cho người nước ngoài (tại Việt nam) với dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 05 sao.

2. Phương châm

Property Plus cố gắng đem đến cho những người bạn quốc tế không gian sống đầy đủ tiện nghi, thoải mái và cảm giác được đón chào ngay từ khoảnh khắc bước qua cánh cửa.

3. Sứ mệnh

Property Plus tâm huyết mang lại lợi ích cho cả chủ thuê và khách thuê, đồng thời nâng cao thu nhập cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế Việt Nam.