Công ty CP Tin Học Viễn Thông Vinafore

Địa điểm: Số 34 Đường số 5 Khu Dân Cư Him Lam - Phường Tân Hưng - Quận 7 - TP.HCM

Qui mô công ty: 25-99Loại hình hoạt động: Cổ phầnWebsite: http://vinafore.com.vn/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công Ty Cổ Phần Tin Học Viễn Thông Vinfafore là doanh nghiệp tin học viễn thông trực thuộc tập đoàn đa quốc gia Fore có trụ sở chính tại Vancouver CANADA và các công ty con tại Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ. Vinafore tự hào là đối tác của rất nhiều tập đoàn viễn thông lớn như Singtel, Chunghwa Telecom, Hong Kong Telecom ...

Với thế mạnh về thực lực của mình, từ năm 2005 tại Việt Nam, Vinafore đã nhận được sự khẳng định từ rất nhiều khách hàng trong các nghành nghề khác nhau : chế xuất, chăm sóc sức khỏe, giáo dục, kinh doanh, các công ty đa quốc gia…..

Vinafore chuyên cung cấp các giải pháp tích hợp thông tin, truyền thông …., năng lực thực thi MSP toàn diện, các hạng mục ICT từ Design , Deploy, Monitoring, Management , Troubleshooting đến High level Management Service.

VINAFORE的母公司在CANADA, 是一跨國多點的企業, 憑藉了優秀的實力, 2005年起, 在越南, 得到了許多客戶的肯定,,客戶行業從製造, 醫療, 教育, 商業, 到跨國集團公司, 產品解決方案提供資訊, 通訊,等 應用的整合方案, 完整的MSP執行能力, 從ICT Design, Implement, Monitoring, Management , Troubleshooting 到High level Management Service高階管理服務, 努力在越南提供客戶優質的技術與服務。

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with