Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY LUẬT TNHH BIZLINK
CÔNG TY LUẬT TNHH BIZLINK

CÔNG TY LUẬT TNHH BIZLINK

Địa điểm

Phòng 1502A, Charm Vit Tower, 117 đường Trần Duy Hưng - Phường Trung Hoà - Quận Cầu Giấy - Hà Nội.


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 10-20
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
63 followers

Giới thiệu về công ty

Về Công ty Chúng tôi

Bizlink Lawyers is a professional law firm and one of the leading law firms in Vietnam, with offices in Hanoi and Ho Chi Minh City. The firm primarily focuses on: Foreign and Local Investments, Corporate and Commercial, Banking and Finance, Real Estate and Construction, Mergers & Acquisitions, Dispute Resolution, Corporate Restructuring and Insolvency, Infrastructure and Power Projects, Securities and Capital Markets, Taxation, Labor, Insurance, Aviation, Telecommunication, Intellectual Property, and other legal services.

Currently, the firm is staffed with approximately 40 lawyers and consultants with proficient knowledge and experience making it eligible to deliver high-quality and specialized services to clients.

With over 15 years of legal practice, Bizlink Lawyers and our lawyers have been highly ranked and honored to receive many prestigious local and international awards continuously for many years, such as Asialaw, Legal 500, Chambers & Partners, and highly rated in many voting programs for law firms and lawyers organized by Vietnam Legal Newspaper.

Bizlink Lawyer’s client base includes foreign and multinational companies investing and/or doing business in Vietnam, foreign-invested companies in Vietnam, Vietnamese corporations and business groups, local and international credit agencies, foreign diplomatic corps., etc.

___________________________________________________________________________

Bizlink Lawyers là một hãng luật chuyên nghiệp và là một trong những công ty luật hàng đầu của Việt Nam có văn phòng tại Hà Nội và tại thành phố Hồ Chí Minh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng trong các lĩnh vực chủ yếu như: Đầu tư nước ngoài và trong nước, Doanh nghiệp và Thương mại, Tài chính và Ngân hàng, Bất động sản và Xây dựng, Sáp nhập và Mua bán doanh nghiệp, Giải quyết tranh chấp, Tái cơ cấu doanh nghiệp và Giải thể, Dự án hạ tầng và năng lượng, Thị trường Chứng khoán và Thị trường Vốn, Thuế, Lao động, Bảo hiểm, Hàng không và Viễn thông, Sở hữu trí tuệ và các dịch vụ pháp lý khác.

Hiện tại, Công ty có khoảng 40 luật sư và chuyên gia tư vấn với kinh nghiệm và hiểu biết chuyên môn sâu sắc, có đủ năng lực để cung cấp các dịch vụ pháp lý và tư vấn chuyên sâu với chất lượng cao cho khách hàng.

Trong hơn 15 năm hoạt động, Bizlink Lawyers và các luật sư của mình liên tục nhiều năm được xếp hạng cao và vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Asialaw, Legal 500, Chambers & Partners và được xếp hạng cao trong các chương trình bình chọn các hãng luật và luật sư trong nước của báo Pháp luật Việt Nam.

Khách hàng của Bizlink Lawyers chủ yếu là các Công ty đa quốc gia, nhà đầu tư nước ngoài đầu tư và/hoặc kinh doanh tại Việt Nam, các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam, các ngân hàng trong nước và quốc tế, và các đoàn ngoại giao nước ngoài..v.v.