Tìm việc dễ dàng...

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Bộ Phận Hợp Tác Kinh Doanh
Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Bộ Phận Hợp Tác Kinh Doanh

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Bộ Phận Hợp Tác Kinh Doanh

Địa điểm

Phu My Hung Tower - 8 Hoang Van Thai, Ward Tan Phu, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Công ty đa quốc gia
  • Website: https://bancajob.vn
559 followers

Giới thiệu về công ty

Prudential Việt Nam tự hào là thành viên của Tập đoàn Prudential, tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới được thành lập từ năm 1848, có trụ sở chính tại Vương quốc Anh với bề dày lịch sử kinh doanh, phát triển bền vững, cam kết đầu tư lâu dài, an toàn và hiệu quả.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, Với tuyên ngôn thương hiệu “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, Prudential khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong suốt quá trình hoạt động. Prudential có hơn 360 Văn phòng Tổng Đại lý, Văn phòng giao dịch và Trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành, cùng 7 ngân hàng đối tác.

Prudential là đơn vị bảo hiểm nhân thọ tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại để đơn giản hóa quy trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng và hỗ trợ cộng đồng trên hành trình làm chủ sức khỏe cũng như cuộc sống của chính mình.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam – Bộ Phận Hợp Tác Kinh Doanh

Kết nối, Phát triển, Thành Công

Chúng tôi thấu hiểu niềm tin mà bạn trao cho chúng tôi bằng cách không ngừng đưa Prudential trở thành một nơi làm việc tuyệt vời, nơi mà bạn có thể Kết nối, Phát triển và Thành công.

BẠN được tiếp thêm sức mạnh bởi PRU

Một phần quan trọng trong cam kết của chúng tôi là giúp bạn chuẩn bị hành trang để sẵn sàng cho công việc trong tương lai, để bạn có thể thành công ở Prudential hay bất kì nơi nào mà bạn muốn đến.

PRU được tiếp thêm sức mạnh bởi BẠN

Là một tổ chức, chúng ta chỉ có được sức mạnh khi chúng ta đoàn kết. Hãy tưởng tượng tiềm lực to lớn chúng ta có thể đạt được khi mỗi thành viên có thể khai phóng tiềm năng cá nhân và là phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên thành công và dấu ấn khác biệt của Prudential.

Sự Đa dạng và Hòa hợp

Chúng tôi hiện thực hóa Tôn chỉ Mục đích của mình thông qua việc xây dựng văn hóa tôn trọng sự đa dạng và đảm bảo sự hòa hợp trong mọi hoạt động dành cho nhân viên, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Khai phóng tiềm năng cá nhân

Luôn luôn tập trung vào giải pháp và hành động, mỗi nhân viên Prudential đều là đại diện của sự thay đổi mà chúng tôi hướng đến. Bất kể thách thức là gì, chúng tôi đều nhìn thấy cơ hội, làm chủ vấn đề, học hỏi từ đó và tiếp tục tiến bước. Nhân viên Prudential cũng được khuyến khích luân chuyển sang các nước thành viên trong khu vực để chuyển giao kỹ năng và phát triển nghề nghiệp.

Hình ảnh công ty