Tìm việc dễ dàng...

Công ty TNHH Change Until Change (CUC)

Công ty TNHH Change Until Change (CUC)

Địa điểm

127 Hồng Hà, Phú Nhuận, Tp. HCM


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 500-999
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
122 followers

Giới thiệu về công ty

Công ty Change Until Change (CUC) thành lập năm 2014 tại Nhật, chuyên hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ, hỗ trợ vận hành và quản lý các phòng khám, bệnh viện tại Nhật, đồng thời có nhiều thành tựu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, chăm sóc giảm nhẹ, lọc máu…
Năm 2019, CUC thành lập công ty tại Việt Nam với mục tiêu mang đến dịch vụ y tế chất lượng Nhật Bản cho người dân Việt Nam. Hiện tại CUC đang hỗ trợ vận hành 2 bệnh viện đa khoa tại Bình Dương và 1 phòng khám đa khoa tại TPHCM. Đồng thời tập đoàn đang phát triển một chuỗi phòng khám gia đình với mục tiêu cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu để mọi người dân trong cộng đồng dễ dàng tiếp cận và sử dụng với giá cả hợp lý. Thế mạnh của chúng tôi là sự kết hợp và giao thoa giữa 2 nền y tế Nhật - Việt với đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh và sự hỗ trợ tư vấn y khoa từ các bác sĩ, chuyên gia từ Nhật. 
Chúng tôi rất hoan nghênh các ứng viên muốn thử sức mình ở một môi trường đặt bệnh nhân lên hàng đầu với tinh thần y đức và dịch vụ khách hàng cao nhất để cùng nhau tạo ra hy vọng mang tên y học tại Việt Nam.