Tìm việc dễ dàng...

CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG

CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG

Địa điểm

9A TÚ XƯƠNG, P. VÕ THỊ SÁU, QUẬN 3, TP. HỒ CHÍ MINH


Thông tin công ty
  • Qui mô công ty: 100-499
  • Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn
  • Website: http://www.thecrabshack.vn
646 followers

Giới thiệu về công ty

The Crab Shack là chuỗi nhà hàng mang phong cách Âu Mỹ, chuyên về các món hải sản với nước sốt cajun đặc trưng. Khi nói đến The Crab Shack là bạn đang nói đến buổi tiệc bên bờ biển, với hải sản tươi ngon cùng với bia mát lạnh. Đó là một bữa tiệc của mùa hè, mùa thư giãn bất tận. Và Crab Shack chính là muốn mang những hương vị, màu sắc đó đến với bàn ăn của bạn, nơi bạn chia sẻ cùng với gia đình, bạn bè, bữa ăn không chỉ là bữa ăn, mà còn là một buổi trò chuyện thân mật, ấm áp và vui vẻ.
THE CRAB SHACK
THAY ĐỔI CÁCH BẠN THƯỞNG THỨC HẢI SẢN
Chúng tôi có rất nhiều loại hải sản tươi mới (và chỉ dùng hải sản tươi ngon nhất), từ các vùng đặc trưng trong nước và trên thế giới. Chúng tôi nghiên cứu và tạo nên những cách chế biến hải sản khác nhau, dựa vào từng loại hải sản, nhằm mang đến vị tươi ngon nhất. Thêm vào đó là những loại nước sốt đặc trưng cho từng loại hải sản. Và chúng tôi phục vụ bạn những gì tinh túy nhất, đặc sắc nhất. Để trải nghiệm về The Crab Shack của bạn là trải nghiệm không thể quên!
Best cajun sauce in town!
The Crab Shack gắn liền với các món hải sản sốt cajun. Cajun là loại sốt nổi tiếng của riêng người Mỹ ở vùng New Orleans, Louisiana, loại sốt này có một hương vị đậm đà, the the, cay cay khó diễn tả. Dù không phải là nhà hàng tiên phong về hải sản Âu Mỹ, nhưng The Crab Shack luôn tự hào vì có nước sốt cajun độc nhất, hấp dẫn nhất và được nhắc đến nhiều nhất. Đó cũng chính là tiêu chí chúng tôi luôn phấn đấu, để mang đến trải nghiệm ẩm thực mới mẻ, khó quên ≠cho khách hàng.
Top nhà hàng về crawfish tại Việt Nam
Chúng tôi phấn đấu trở thành một trong những nhà hàng xuất sắc nhất về kinh doanh hải sản nói chung và crawfish nói riêng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ những món hải sản tươi ngon nhất, với cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình và xây dựng một không gian ấm cúng như ở nhà cho thực khách. The Crab Shack không chỉ là một nhà hàng, đó còn là nơi chúng tôi trao gửi những giá trị về mặt ẩm thực và tình thân, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và tạo được ấn tượng tốt.
Sự hài lòng của bạn chính là động lực lớn nhất giúp chúng tôi hoàn thiện chính mình.

Việc làm đang tuyển

BẾP CHÍNH

BẾP CHÍNH

CÔNG TY TNHH CHIẾC MUỖNG VÀNG

$ 8 Tr - 10 Tr VND

  • Hồ Chí Minh