Công Ty TNHH Công Nghệ Bao Bì Yuto Bình Dương

Địa điểm: Nhà Xưởng Số 15 Và Số 16, Lô S, Đường D6, N12, Khu Công Nghiệp Nam Tân Uyên, Phường Khánh Bình, Thị Xã Tân Uyên

Qui mô công ty: 25-99Website: http://binhduongyuto.com/

Việc làm đang tuyển

Hiện tại công ty chưa có tuyển dụng mới. Hãy Follow công ty để nhận được những thông báo việc làm bằng email khi có tuyển dụng mới.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH ( TẬP ĐOÀN YUTO) Công nghệ Bao bì  YUTO Thâm Quyến  được thành lập năm 2002, có trụ sở tại Thâm Quyến, và được liệt kê thành công trong thị trường chứng khoán Thâm Quyến (mã chứng khoán: 002831) vào năm 2016. TẬP ĐOÀN YUTO  là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp thương hiệu đóng gói cao cấp, phục vụ hàng chục khách hàng của Fortune 500 và hàng trăm thương hiệu cao cấp, chuyên về điện tử tiêu dùng, y tế, thuốc lá, mỹ phẩm, thực phẩm và các ngành khác. và dịch vụ, và cam kết tiếp tục nâng cao giá trị thương hiệu cho khách hàng. Tập đoàn YUTO có 22 cơ sở sản xuất, bao gồm khu phát triển kinh tế lớn. Các cơ sở sản xuất sẽ được xây dựng ở miền Nam Việt Nam, Ấn Độ và Indonesia dọc theo "một đường vành đai ".

  • Dẫn đầu thiết lập 15 tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp
  • Tổng cộng 138 bằng sáng chế cho sáng chế, mô hình tiện ích và hình dáng
  • 45 phần mềm bản quyền

Công ty TNHH Công nghệ Bao bì YUTO Bình Dương là một công ty con của Công ty TNHH Công nghệ Bao bì YUTO Thâm Quyến (doanh nghiệp hàng đầu trong ngành bao bì của Trung Quốc, sau đây gọi tắt là tập đoàn YUTO , mã chứng khoán 002831), là một công nghệ cao đóng gói tại thị trường Việt Nam.

Với vai trò là công ty hàng đầu của công ty, YUTO Bình Dương đã thực hiện quản lý TQM ngay từ đầu, bao gồm đào tạo về chất lượng và nhận thức về chất lượng. Kết quả là, khả năng tự kiểm tra và điều tra đã được cải thiện rất nhiều, chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo hiệu quả.

YUTO Bình Dương tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng. Vì việc triển khai nghiêm ngặt các biện pháp bảo mật nhà máy và các thiết bị điện tử để cấm truy cập, khách hàng không cần phải lo lắng về việc phát hành thông tin của họ.

YUTO Bình Dương mong muốn hợp tác với khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trong thời gian dài, chúng tôi sẽ vinh dự nếu chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong tương lai. 

YUTO Bình Dương bao gồm kinh doanh bao bì truyền thống bao gồm dịch vụ thiết kế và dịch vụ sản xuất, cũng như YUTO Bình Dương tích cực nắm bắt xu hướng phát triển của ngành bao bì. Do đó, YUTO Bình Dương hiện đang tham gia đóng gói thông minh, đóng gói thân thiện với tiếng vang và bao bì chức năng đặc biệt và các khu vực mới nổi khác, đặc biệt là cung cấp giải pháp tổng thể đóng gói tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. 

Là một đơn vị kinh doanh tiềm năng cao, YUTO Bình Dương có một nền tảng chia sẻ nguồn lực mạnh mẽ trong nhóm, và không ngừng nâng cao sức mạnh kỹ thuật và hình ảnh thương hiệu để tích cực khám phá thị trường Việt Nam. Công ty tập trung vào dịch vụ mỹ phẩm, hàng hóa cao cấp, thực phẩm & rượu, điện tử… Quy mô đầu tư ban đầu của YUTO Bình Dương là 10.000.000 USD, diện tích xây dựng nhà máy 22.000 m2, nhân viên 190 người. Do mở rộng kinh doanh, YUTO Bình Dương sẽ nâng cao năng lực sản xuất trong năm 2018. 

Năng lực sản xuất đầu tiên của công ty: hộp màu 8 triệu chiếc / tháng, hộp quà tặng 3 triệu chiếc / tháng, carton 4 triệu chiếc / tháng, hướng dẫn sử dụng 5 triệu chiếc / tháng. Giai đoạn thứ hai của năng lực sản xuất của công ty sẽ tăng gấp đôi. 

YUTO Bình Dương mong muốn được hợp tác với khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trong thời gian dài, chúng tôi sẽ vinh dự nếu chúng tôi có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

YUTO không chỉ cung cấp dịch vụ sản xuất mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế. Nhà thiết kế của chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói hoàn toàn miễn phí theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng về màu sắc, chất liệu và v.v. 

Thông báo

Vui lòng đăng nhập để thực hiện chức năng này

Đăng nhập bằng

Hỗ Trợ Ứng Viên: (84.28) 3822-6060 hoặc (84.24) 7305-6060
In Partnership with